วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวมโปรโมชั่น '11.11' จัดเต็มวันช็อปออนไลน์เอาใจสาว 'โสด'

รวมโปรโมชั่น '11.11' จัดเต็มวันช็อปออนไลน์เอาใจสาว 'โสด'

  • Share:

เชื่อว่าบรรดาสายช็อปทั้งหลายต่างรอคอยวันที่ร้านค้าออนไลน์ลดราคา โดยเฉพาะกับแคมเปญ '11.11' ที่ MarketPlace จำนวนมาก ออกแคมเปญลดราคากันแบบจัดหนักจัดเต็ม

บางคนอาจสงสัยว่าทำไม 11.11 ถึงถูกเรียกว่าวันคนโสด นั่นเป็นเพราะในประเทศญี่ปุ่น วันนี้ถูกเรียกว่า Pocky's day หนุ่มๆ จะนำขนม Pocky ไปให้สาวที่ตัวเองชอบ ต่อมาหลายคนจึงบอกว่าวันนี้คือวัน Singles’ Day หรือวันคนโสด จากนั้นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเจ้าใหญ่จากประเทศจีนจึงได้จัดแคมเปญลดราคาสินค้าแบบกระหน่ำ ในวันที่ 11 เดือน 11 หลังจากนั้นเว็บไซต์อื่นๆ ก็ต่างพากันลดราคาสินค้าและจัดกิจกรรมต่างๆ ในวันนี้ด้วย 

เอาล่ะ...เกริ่นมาขนาดนี้ ทุกคนคงอยากรู้แล้วว่าเว็บไซต์ออนไลน์ที่ลดราคาสินค้ามีเว็บไหนบ้าง กำบัตรเครดิตของคุณให้พร้อม แล้วไปดูกันเลยจ้า

เจดี เซ็นทรัล จัดแคมเปญ CRAZY HOT SALE

เทศกาลโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ชวนนักช็อปออนไลน์ เลือกของดี ช็อปของแท้ ลดเดือดสูงสุด 90% ในทุกหมวดหมู่สินค้า พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุดอีกถึงกว่า 25% และยังมีส่วนลดที่ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ได้แก่ 1.JD CENTRAL x Grab รับคูปองส่วนลด 50% ลดสูงสุด 100 บาท จาก JD CENTRAL เมื่อใช้บริการ Grab ระหว่างวันที่ 1–11 พฤศจิกายน 2.JD CENTRAL x LINE 10?10 รับคูปองเลย! ที่แอป LINE 10?10 กับคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อช็อปครบ 200 บาท จาก JD CENTRAL ในวันที่ 1, 9, 10 และ 11 พฤศจิกายน 3.JD CENTRAL x CRG รับคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อช็อปครบ 350 บาท กับ JD CENTRAL เพียงรับประทานอาหารที่ 5 ร้านอาหารดังในเครือซีอาร์จี ซึ่งประกอบไปด้วย เคเอฟซี, เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง, โยชิโนยะ และ เดอะ เทอเรส ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ระหว่างวันที่ 5–15 พฤศจิกายน 2561 อย่าพลาด! คูปองมีจำนวนจำกัด 4.JD CENTRAL x dtac รับเลยคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อช็อปครบ 1,000 บาท ที่ JD CENTRAL ลูกค้าดีแทครับเลยที่ ดีแทค รีวอร์ด ตั้งแต่วันที่ 1–30 พฤศจิกายน 5.JD CENTRAL x FamilyMart เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้ในร้านแฟมิลี่มาร์ทครบ 100 บาท รับเลยคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อช็อปครบ 200 บาท จาก JD CENTRAL ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม–24 พฤศจิกายน 6.JD CENTRAL x Major Cineplex เฉพาะเดือนพฤศจิกายนนี้ ลูกค้าที่ช็อปที่ JD CENTRAL ทุกวันอังคารตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป รับเลยส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์มูลค่ารวม 160 บาท เมื่อซื้อผ่านแอปพลิเคชัน เมเจอร์ มูฟวีพลัส 

Shopee 11.11 เริ่มต้นที่ 11 บาท

เทศกาลช็อปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปีเบอร์หนึ่งของภูมิภาคต่อเนื่องจากความสำเร็จกับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา ครั้งนี้ช้อปปี้จัดโปรโมชั่นชุดใหญ่เอาใจนักช็อปออนไลน์แบบนอนสต็อปตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม-11 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 พบแคมเปญไฮไลต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการกลับมาอีกครั้งของแคมเปญยอดนิยมแบบธีมเดย์ เกมใหม่ล่าสุดบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ และดีลเด็ดโดนใจที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้จากแบรนด์สินค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Unilever, P&G, Olay, Mamypoko, Sabina, Wacoal, 3M, ASUS และ Guy Laroche เป็นต้น

เทศกาลช็อปแหลกจาก Lazada

เปิดตัวเทศกาลช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและอาเซียน “Lazada 11.11 Shopping Festival เทศกาลช็อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด วันเดียวแห่งปี ”ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดจำนวนมากที่ลดจัดหนัก หั่นจัดเต็ม ลาซาด้าได้มีการเตรียมพร้อมระบบโลจิสติกส์นำนวัตกรรมเทคโนโลยีจากอาลีบาบามาอัพเกรดระบบหลังบ้านกันอย่างเต็มสตรีม เพื่อรองรับกับเทศกาลช็อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลาซาด้า โดยรูปแบบงานที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่นี้นับเป็นปีแรกที่ “Alibaba” และ “Lazada” ควบรวมกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบ 

รวมโปรเด็ดจากแบรนด์ดังมากกว่า 400 แบรนด์ และผู้ค้ารายย่อยชาวไทยนับหมื่นร้านค้าพร้อมทั้งส่วนลดสูงสุดกว่า 90% พิเศษสุด! พบกับกิจกรรม warm up ให้แฟนๆ ลาซาด้าได้ช็อปได้คุ้มที่สุดตั้งแต่วันที่ 1-10 พฤศจิกายนนี้ อาทิ midnight surprise แจก voucher เด็ดที่ลดราคาแบบสุดๆ ให้คุณได้กดสะสมไว้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เวลา 00.00–02.00 น. เพื่อใช้ในวันที่ 11 เดือน 11 นี้ นอกจากนี้ยังมีดีลคูปองส่วนลดกว่ามูลค่ากว่า 200,000 บาท ให้เลือกสะสมแบบง่ายๆ ไม่ต้องจำโค้ด และไม่ต้องเสียเวลากับการเลือกคูปอง เพราะระบบจะเลือกคูปองส่วนลดที่ดีที่สุดให้อัตโนมัติ

มหกรรมช็อปปิ้งระดับโลก 11.11 จาก Alibaba

อาลีบาบาร่วมกับลาซาด้า จัดกิจกรรม TAP-AND-PLAY AT LAZADA’S 11.11 SHOPPING FESTIVAL ลาซาด้าใช้เทศกาลนี้เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักช็อปในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ผ่านดีลพิเศษกว่า 50 ล้านอย่าง และส่วนลดพิเศษสูงสุด 90% ในกว่าล้านไอเทม ตลอดระเวลาช็อปปิ้ง 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังมีเกมล่าสุด “Wonderland” เพื่อฉลองการเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล ซึ่งเป็นแผนที่แบบอินเตอร์แอ็กทีฟที่ทำให้ลูกค้าค้นพบดีลสุดพิเศษและรับบัตรกำนัลจากลาซาด้า แบรนด์ที่เข้าร่วมเกมนี้ รวมแบรนด์เช่น L’Oréal, Laneige และ Huawei ด้วย

เซ็นทรัลทั้งห้างลดสูงสุด 50%

ห้างเซ็นทรัลและเซนจัดรายการ “Central/ZEN Singles Day” (เซ็นทรัล/เซน ซิงเกิล เดย์) มอบดีลสุดโปรดให้คนโสดทั่วประเทศ ลดทั้งห้างสูงสุด 50% และลดเพิ่มสูงสุด 18% จากบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมรับคะแนนเดอะวันรวมเป็น 11 เท่า หรือรับสูงสุดรวมเป็น 14 เท่า เมื่อช็อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ไม่เพียงเท่านี้ เฉพาะสาขาชิดลม เมื่อช็อปสินค้าพิเศษจำนวน 1 ชิ้น ได้รับสินค้าเพิ่มอีก 1 ชิ้น จากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน อาทิ สินค้าจากแบรนด์ลาแมร์, ซันกลาส ฮัท, ไบโอเธิร์ม ฯลฯ (เฉพาะ 11 พ.ย.) และลุ้นรับฟรี! บัตรของขวัญเซ็นทรัล รวมมูลค่า 11,000 บาท 11 รางวัล/วัน (เฉพาะสาขาชิดลม) ระหว่างวันที่ 9-11 พ.ย. 61 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน

งานนี้คุณผู้หญิงทั้งโสดและไม่โสดทุกคนคงต้องคำนวณเงินในกระเป๋าดีๆ เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัวจนต้องซดมาม่าตอนสิ้นเดือนก็ได้นะจ๊ะ เราขอเตือนไว้ก่อน

นอกจากนี้ราไปดูโปรโมชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ ที่ไหนน่าไปช็อป น่าไปตำ หรือว่ากิจกรรมดีๆ อะไรที่จะมาบอกต่อกัน ไปค่ะ ไปชมพร้อมๆ กัน

Online Sale ที่สโตร์ยูนิโคล่

ห้ามพลาด โปรโมชั่น 11/11 Online Sale ที่ออนไลน์สโตร์ของยูนิโคล่ www.uniqlo.com/th และโมบายแอพ ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป โปรพิเศษแบบนี้มีเพียงวันที่ 11/11 วันเดียวเท่านั้น เพียงวันเดียวเท่านั้น ขาช้อปทั่วประเทศจ้องหน้าจอกันไว้ได้เลย

ลอดลายมังกร The Epic Musical

เตรียมพบกับ “ลอดลายมังกร The Epic Musical at LHONG 1919" ที่จะเปิดการแสดงครั้งแรกและครั้งเดียว เพียง 7 รอบการแสดงเท่านั้น ระหว่างวันที่ 16 - 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.30 น. บัตรราคา 6,000 บาท 3,500 บาท 3,000 บาท 2,500 บาท 2,000 บาท และ 1,500 บาท และเพื่อถ่ายทอดเจตนารมณ์ความดีและคุณธรรม ล้ง 1919 จึงจัดบัตรชมการแสดงราคาพิเศษ "ส่วนลด 50% สำหรับข้าราชการและครู" และ "ส่วนลด 20% สำหรับนักเรียน-นักศึกษา" รีบจับจองบัตรด่วน! มีจำหน่ายที่ไทยทิตเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา

ตลาดนัดโชห่วย

สุชาดา อิทธิจารุกุล หญิงแกร่งแห่งแม็คโคร สั่งเนรมิตงาน “ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 10” ภายใต้แนวคิด “โชห่วย 4.0 คู่คิดเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” ชวนผู้ประกอบการร้านโชห่วยมาเตรียมความพร้อม กับการเป็นร้านโชห่วยยุค 4.0 พบกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายได้ทั้งความรู้ ชมร้านโชห่วยต้นแบบ 4.0 ช้อปสินค้าราคาพิเศษจากพันธมิตรคู่ค้าของแม็คโครกว่า 200 ร้านค้า พร้อมฟินไปกับศิลปินชื่อดังที่มามอบความบันเทิงตลอดงานตั้งแต่วันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานดี ๆ อย่างนี้ ใครได้ยินแล้วห้ามพลาด หนึ่งปีมีครั้งเดียว

ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2018

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ สืบสานและต่อยอดพระราชปณิธาน “ช่วยเขาให้เขาช่วยตัวเอง” ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สานต่อโครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2018 (DoiTung & Friends 2018) เชิญนักสร้างสรรค์ชื่อดังมาออกแบบผลิตภัณฑ์พิเศษร่วมกับศิลปินชนเผ่าดอยตุง เน้นการเชื่อมโยงวัฒนธรรมจากคนดอยมาสู่คนเมือง สะท้อนผ่านผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่ เข้าถึงง่าย และสามารถถ่ายทอดเรื่องราวงานฝีมือและการสืบสานการพัฒนาที่ยั่งยืนของประเทศ สนใจร่วมชมสินค้าในโครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2018 (DoiTung & Friends 2018) ได้ระหว่างวันที่ 6-18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 น.-22.00 น. ณ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส ป๊อป อัพ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

พรีเซลล์คอนโด

บริษัท นอร์ธแลนด์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาฯรายใหญ่จาก จ.สระบุรี รุกเปิดตัวโครงการ “บีท บางหว้า อินเตอร์เชนจ์” (BEAT BANGWA INTERCHANGE) โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยโครงการแรกที่เป็นคอนโดฯและเป็นการพัฒนาที่อยู่อาศัยโครงการที่สองของบริษัทฯในกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “ใช้ทุกจังหวะชีวิตที่เป็นคุณ” เป็นคอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ มีจำนวนห้องพักอาศัย 402 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาทต่อยูนิต รวมมูลค่าโครงการประมาณ 890 ล้านบาท คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างช่วงต้นปี 2562 คาดกำหนดแล้วเสร็จปี 2563 และจะเปิด Pre-Sale ในวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2561

เทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม 2019

งานแสดงเทคโนโลยีส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่ม หรือ ฟู้ดอินกรีเดียนท์ เอเชีย 2018 เผย 10 เทรนด์ ที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มประจำปี 2019 ที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญ คือกระบวนการผลิตที่ไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม,อาหารเพื่อสุขภาพแบบทางสายกลาง,กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ,บรรจุภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่, การเติบโตของรสชาและกาแฟ, อาหารที่มีรูปลักษณ์สีสันสวยงามเหมาะกับการโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย อาหารสำเร็จรูปที่สะดวกง่ายคุณภาพภัตตาคาร,อาหารมื้อหลักกำลังถูกแทนที่ด้วยขนมขบเคี้ยว,ผลิตภัณฑ์อาหารจากท้องทะเลและเทรนด์การสร้างสินค้าแปลกใหม่ที่กำลังมาแรง

ช็อปสโตร์แห่งใหม่

โอนิซึกะ ไทเกอร์ แบรนด์รองเท้ายอดนิยมทั่วโลก มุ่งขับเคลื่อนแบรนด์รองเท้าแฟชั่นเทรนด์ยุคใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยล่าสุดเดินหน้าเปิดช็อปสโตร์แห่งใหม่ Terminal21 ใจกลางพัทยาเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ ซึ่งช็อปสโตร์อยู่บริเวณชั้น G Paris Zone ท่ามกลางการเดินทางที่สะดวกสบาย ใจกลางเมืองท่องเที่ยว ที่พร้อมขนทัพแฟชั่นไอเทมที่หลากหลายสไตล์มาตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นยุคใหม่แล้ววันนี้

สตาร์บัคส์ ซื้อ 1 ฟรี 1

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ประเภทใดก็ได้* ขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป 1 แก้ว จะได้รับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ฟรีอีก 1 แก้วในราคาที่เท่ากัน หรือน้อยกว่าแก้วแรกที่ซื้อ โดยจำกัดจำนวนซื้อท่านละ 2 แก้ว หรือสูงสุดได้รับท่านละ 4 แก้ว  โดยโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 และ ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ตลอดทั้งวัน ณ ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศ ยกเว้นร้านในสนามบินทุกสาขา และการซื้อผ่านบริการ Drive Thru

เส้นทางใหม่บินญี่ปุ่น

สายการบินเวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่ของเวียดนาม เปิดให้บริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์เชื่อมระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศญี่ปุ่น เส้นทางการบิน ฮานอย-โอซาก้า เป็นเที่ยวบินแรก โดยมีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการค้าระหว่างทั้งสองประเทศและทั่วภูมิภาคเอเชีย เส้นทาง ฮานอย-โอซาก้า ให้บริการด้วยเครื่องบินลำใหม่ทันสมัย แบบแอร์บัส A321neo มีบริการเที่ยวบิน ไป-กลับ ทุกวัน และเร็วๆนี้ เวียตเจ็ทจะเปิดให้บริการเส้นทางระหว่างเวียดนามและญี่ปุ่นอีก 2 เส้นทาง ได้แก่ โฮจิมินห์-โฮซาก้า (คันไซ) ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2561 และเส้นทางฮานอย-โตเกียว (นาริตะ) ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2562

ประกวดวาดภาพ
 
คุณหนูๆ ที่เป็นบุตรหลานสมาชิก IKEA FAMILY หรือน้องๆ สมาชิกสมอลส์ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี (สมัครสมาชิกแล้วเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันที) สามารถเข้าร่วมประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกียได้ตั้งแต่วันที่ 9 - 18 พฤศจิกายน 2561 ที่อิเกีย เมกา บางนา อิเกีย บางใหญ่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และอิเกีย ภูเก็ต โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปโหวตผลงานที่ชื่นชอบ 50 ชิ้นที่ผ่านการคัดเลือกโดยอิเกีย ประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 ทางเว็บไซต์ IKEA.co.th/family/softtoy

รับนักศึกษาใหม่

มหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาค 2 ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 10-13 พฤศจิกายน 2561 เฉพาะส่วนกลาง ณ อาคารเวียงคำ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้สมัครเป็นนักศึกษาใหม่ทั้งในระบบ Pre-degree ระดับปริญญาตรี หรือสมัครเรียนปริญญาที่ 2 ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์เทียบโอนหน่วยกิตได้ในหลักสูตรต่างๆ ทำให้สามารถสำเร็จการศึกษาได้เร็วขึ้น ผู้สนใจสามารถนำหลักฐานการสมัครประกอบด้วย สำเนาวุฒิการศึกษา สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวประชาชน และใบรับรองแพทย์ มายื่นสมัครได้จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ทุกวันไม่เว้นวันหยุด

สัมมนาการศึกษา

สำนักอธิการบดี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) จัดงานสัมมนา PIM’s Work-based Education Forum ครั้งที่ 6 เรื่อง “Technology & Accelerate Learning Disruptor ชิงเป็น Disruptor ก่อนถูก Disrupted ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีและการเรียนรู้ของบุคลากร” โดยได้รับเกียรติจากคุณสยาม โชคสว่างวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พีไอเอ็ม ร่วมต้อนรับ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อให้ทุกองค์กรเตรียมความพร้อมของบุคลากรให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกยุค Disruptive World โดยนำความรู้ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญในการพัฒนาการเรียนรู้ของบุคลากรให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ณ อาคาร CP All Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

โตโยต้าสีเขียว

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นายนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานคณะกรรมการ นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทยและ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย นายกสมาคมไทย-ญี่ปุ่น และ อดีตประธานกรรมการการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย ร่วมเปิดศูนย์การเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อมแห่งแรกนอกโรงงาน “โตโยต้า เมืองสีเขียว อยุธยา” เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ณ โตโยต้า เมืองสีเขียว ตำบลหัวรอ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พาน้องหมาไปเที่ยวกัน

เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) ชวนเที่ยวงาน THE CRYSTAL DOG CARNIVAL 2018 ตอน Super Dog…ฮีโร่ 4 ขา พาแก๊งค์น้องหมาร่วมประกวด Dog Fancy คอนเซ็ปต์ Super Hero ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท เพลิดเพลิดกับสินค้าและบริการแบบครบเครื่องอย่างจุใจ ชวนเหล่า FC พูดคุยกับเซเลบสี่ขาสุดป่วน ฟรี! ,บริการตรวจเช็คสุขภาพสุนัขจากโรงพยาบาลสัตว์เพ็ทเวล และ Workshops DIY ปลอกคอสุนัขด้วยตัวเอง พร้อมสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย และของรางวัลมากมาย สมัครประกวด Dog Fancy : https://goo.gl/forms/f40oUXdZAGpzGUAG2 ตั้งแต่วันที่ 15 - 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) สอบถามโทร 02-101-5871

เปิดพื้นที่เพื่อคนรัก ‘ยีนส์’ 


ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ต้อนรับการกลับมาของแฟชั่นยีนส์ ยุค 80’S ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ความนิยมจากเหล่ายีนส์เลิฟเว่อร์ ด้วยการเปิดพื้นที่ให้คนรัก ‘ยีนส์’ ทั้งนิสิต นักศึกษา และนักออกแบบอิสระ ร่วมโชว์ไอเดียตกแต่งยีนส์ยุค 80’S ในแบบ ‘MORE IS MORE’ หรือ ‘ยิ่งเยอะยิ่งดี’ กับกิจกรรม ‘ROBINSON JEANS D.I.Y. CONTEST’ ภายใต้แนวคิด ‘RETRO PARTY 80’S MAXIMALISM’ การครีเอทแฟชั่นยีนส์ยุค 80’S ใน 3 ลุค 3 สไตล์ ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้ง DISCO ในลุคเซี๊ยวซ่า ที่เน้นสีสันจัดจ้าน, HIPHOP การผสมผสานความเป็นเดนิมและสปอร์ตลุคที่ลงตัว และ PUNKROCK ที่เน้นความเท่ห์อย่างมีสไตล์ เพื่อชิงรางวัล 40 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท สมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 ธันวาคม 2561 ซึ่งผู้ผ่านเข้ารอบจะได้รับชุดยีนส์จากทางโรบินสัน เพื่อนำไปใช้ในการตกแต่งส่งผลงานในรอบสุดท้าย...สนใจดาวน์โหลดใบสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรบินสันทุกสาขา หรือที่ www.robinson.co.th/eventgallery


ช็อปปิ้ง 3 โปรแรง

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เร่งเครื่องลุยตลาดบัตรเครดิตรับโค้งสุดท้าย ปลายปี ชูสิทธิประโยชน์บัตรที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมงัดกลยุทธ์กระตุ้นยอดใช้จ่ายทั้งในและนอกห้าง ปล่อยทัพโปรโมชั่นจัดหนัก ทั้งส่วนลด เครดิตเงินคืน ซื้อหนึ่งบัตรจ่ายให้อีกหนึ่ง และช้อปหรือกินฟรี ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกว่า 5,000 ร้าน ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรไตรมาสสุดท้ายเติบโต 15% ทะลุ 17,000 ล้านบาท 

1.“เปย์ทุกที่ ฟินในห้าง” เพียงสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ที่ไหนก็ได้ตามเงื่อนไข เลือกรับ อี แคชคูปอง หรือเครดิตเงินคืน สูงสุด มูลค่า 7,500 บาทสำหรับการใช้ต่อที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหรือโรบินสัน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 – 31 มกราคม 2562

2. “ซื้อ 1 บัตรเปย์อีก 1” ในงานเซ็นทรัล ซิงเกิล เดย์ กับแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นนำ อาทิ BOYY, LA MER, BIOTHERM, LONGCHAMP ฯลฯ โดยผู้ถือบัตรสามารถได้รับสิทธิ์เพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนด (สินค้ามีจำนวนจำกัด) เฉพาะวันที่ 11 เดือน 11 วันเดียว เฉพาะที่เซ็นทรัล ชิดลม นอกจากนี้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จต่อวันจะได้รับคะแนนเดอะวัน รวมสูงสุด 14 เท่า

3.“ซันเดย์ ฟรีเดย์ (SUNDAY FREEDAY)” ให้ช้อปฟรี กินฟรีสูงสุด 1,000 บาท ทุกวันอาทิตย์ ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล อาทิ ห้างเซ็นทรัล โรบินสัน ท็อปส์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส ร้านอาหารในเครือ CRG และร้านค้าในเครือ CMG ตามวันและสาขาที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 – 30 ธันวาคม 2561 (จำกัด 200 ท่านแรกต่อสาขา)”

น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย


รองเท้ารุ่น YMC GEL-LYTE ผลงานการร่วมมือระหว่างแบรนด์ ASICSTIGER และ นักสร้างสรรค์ YMC ที่เกิดจากแรงบันดาลใจของ เฟรเซอร์ มอส ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ YMC ที่จับคู่การใช้สีในลวดลายแบบ ‘ไซคีเดลิกร็อก’ ยุค ’70 เข้ากับเนื้อผ้าทอลายเทือกเขาเส้นคมแข็งแต่สวยงามของวิวทิวทัศน์ย่านชนบทของเวลช์ในสมัยที่เขายังเยาว์วัย ด้วยความโดดเด่นในด้านฟีเจอร์ทั่วทั้งรองเท้าและรวมถึงผิวสัมผัสของพื้นรองที่มีดอกยางหนามากกว่าเดิม (Extra Traction – XT) อัพเกรดด้วยห่วงร้อยเชือกในรูปแบบของ D-ring ที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สะดวก เป็นที่นิยมสำหรับนักเดินป่าและคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง วางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมเป็นต้นไป ที่ร้านค้าจำหน่าย ASICSTIGER, 24Kilates, Carnival และร้านASICSTIGER ทั่วโลก


อิ่มสำราญรับลอยกระทง


วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองสืบสานประเพณีไทย “วันลอยกระทง” ในบรรยากาศค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง พร้อมอิ่มเอมกับบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำที่ตระเตรียมหลากหลายเมนูอร่อยไว้ครบครัน ในราคาสุทธิเพียงท่านละ 750 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้