วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อแม่เพื่อนสนิทน้องจุ๋ม เป่าเค้กเบิรธ์เดย์หน้าโลงศพ อายุครบ 33 ปี

พ่อแม่เพื่อนสนิทน้องจุ๋ม เป่าเค้กเบิรธ์เดย์หน้าโลงศพ อายุครบ 33 ปี

  • Share:

พ่อแม่และกลุ่มเพื่อนสนิท ร่วมกันทำบุญถวายอาหารเช้า และเป่าเค้กร้องเพลงเนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด จุ๋ม นุสรา อายุ 33 ปี ที่หน้าโลงศพ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 พ.ย. 61 ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายวีรโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี พร้อมด้วย นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี มารดา ของน้องจุ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ โดยมีญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ของน้องจุ๋ม ได้ร่วมกันทำบุญถวายอาหารเช้าแด่พระสงฆ์

ในวันนี้เป็นวันครบรอบวันคล้ายวันเกิดของน้องจุ๋ม อายุครบ 33 ปี โดยมีกลุ่มเพื่อนสนิทได้นำเค้กมาจุดเทียน พร้อมร้องเพลงอวยพรวันเกิดต่อหน้าโลงศพ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก ที่ต้องมาเป่าเค้กครบรอบวันเกิดของจุ๋ม โดยพบว่าระหว่างร้องเพลง พ่อและแม่ของจุ๋มน้ำตาคลอ และร้องไห้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไป หลังร้องเพลงวันเกิดเสร็จ ได้ให้หลานของจุ๋มเป่าเค้กให้ จากนั้นเพื่อนๆ สนิทได้นำตุ๊กตาหมีสีเหลืองเป็นของขวัญมอบให้กับจุ๋ม โดยนำไปวางไว้ที่โลงศพ และนำเค้กที่นำมาเป่าเทียนไปมอบให้ที่โลงศพเช่นกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้