วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มลำปางแทบช็อก นั่งส้วมอยู่ดีๆ มีจู๋มุดรูผนังห้องน้ำมาทักทาย

หนุ่มลำปางแทบช็อก นั่งส้วมอยู่ดีๆ มีจู๋มุดรูผนังห้องน้ำมาทักทาย

  • Share:

หนุ่มลำปางปวดท้องเข้าห้องน้ำ เหลือบไปเห็นรูบนฝาผนังมีอวัยวะเพศของใครก็ไม่ทราบโผล่มุดเข้ามา เจ้าตัวตกใจไม่กล้าทำธุระต่อ และหยิบโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเป็นหลักฐานแจ้งเจ้าหน้าที่...


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 5 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวที่จังหวัดลำปาง ได้รับคลิปวีดีโอจากชาวบ้านชายรายหนึ่งซึ่งไปออกกำลังกายที่สวนสาธารณะเขลางค์นคร ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง ตำบลสบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ว่าขณะออกกำลังกายอยู่ นั้นเกิดปวดท้องกะทันหัน จึงไปเข้าห้องน้ำสาธารณะที่สวนสาธารณะดังกล่าว ปรากฏว่าทันที ที่เปิดประตูเข้าไปในห้องน้ำและปิดประตู ห้องน้ำ ก็สังเกตเห็นที่ข้างฝาผนังด้านข้างมีรู ทั้งสองข้างแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะปวดท้องมากและคิดว่าเป็นห้องน้ำชาย

แต่ขณะที่กำลังจะ ถอดกางเกงเพื่อทำธุระส่วนตัวนั้น จู่ๆ ก็เหลือบไปเห็นที่รูห้องน้ำ ก็มีสิ่งแปลกปลอมยื่นโผล่เข้ามานั่นก็คืออวัยวะเพศชาย ยื่นโผล่ผนังห้องน้ำเข้ามาทางรู เมื่อเห็นเช่นนั้นก็ตกใจ ไม่กล้าทำธุระส่วนตัวและหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมารีบถ่ายภาพคลิปไว้ และส่งให้ผู้สื่อข่าว เพื่อเป็นหลักฐานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหาทางแก้ไขเพราะเป็นสวนสาธารณะที่มีประชาชนจำนวนมากมาวิ่งออกกำลังกาย


เบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในห้องน้ำชายที่สวนสาธารณะดังกล่าว พบว่าฝาผนังห้องน้ำมีรูจริงๆ โดยห้องน้ำ ที่เกิดเหตุ เป็นห้อง น้ำชาย มีจำนวนทั้งหมด 4 ห้อง แบ่งเป็นห้องน้ำจำนวน 3 ห้องและห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ซึ่งพบว่าเกือบทุกห้อง มีการเจาะรู ที่ฝาผนังด้านข้างของห้องน้ำทุกห้อง โดยสวนสาธารณะดังกล่าวอยู่ในความดูแลของเทศบาลนครลำปาง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้