วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนคลับจัดฉลอง 500 ล้านวิว เพลง 'อาม ชุติมา' เชื่อปมขัดแย้ง จบด้วยดี

แฟนคลับจัดฉลอง 500 ล้านวิว เพลง 'อาม ชุติมา' เชื่อปมขัดแย้ง จบด้วยดี

  • Share:

แฟนคลับจัดฉลองยอดเพลง 500 ล้านวิว ให้ 'อาม ชุติมา' หลังผ่านมรสุม เจ้าตัวเชื่อปมขัดแย้งจบด้วยดี ขณะที่แฟนคลับหนุ่มวัย 20 เปิดใจ ทำไมถึงชื่นชอบนักร้องคนนี้...


เวลา 17.30 น. วันที่ 4 พ.ย. ที่ร้านริมน้ำแซบเว่อร์ ภายในตลาดมาดามเซ็ง ข้างโรงเรียนมารีวิทย์บ่อวิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา แฟนคลับของ 'น้องอาม ชุติมา' ต่างพากันเดินทางมาร่วมฉลอง ยอดวิว 5 เพลงในยูทูบ หลังยอดรวมครบ 500 ล้านวิว คือ เพลง อดีตเคยพัง, เพลง บ่ขวางทางอ้าย, เพลง ไปต่อหรือพอส่ำนี้, เพลง มีแฮงโลดสู และเพลง บ่มีรักแท้ในวงเหล้า โดยมีแฟนคลับเดินทางมาจากภาคอีสาน จ.ชลบุรี และระยอง รวมกว่า 100 คน 

ทั้งนี้ น้องอาม ได้เผยถึงความขัดแย้งกับ นายห้างไหทองคำ ว่าน่าจะจบลงแล้ว เพราะผู้ใหญ่ตกลงกัน และจะมีการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (5 พ.ย.) เวลา 09.00 น. แต่ยังไม่รู้สถานที่แน่นอน โดยจะมีนายห้างประจักษ์ชัย ทนายของค่ายไหทองคำ ส่วนฝ่ายของน้องอาม ก็จะมี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมและทนายสงกรานต์ พ่อกับแม่ โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ประสานงานพูดคุยในครั้งนี้

โดยจะมีการพูดคุยกันในทุกเรื่อง ทุกด้าน ที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงร่างสัญญาเพื่อความเป็นธรรมกับตัวน้องอามเองด้วย คาดว่าคงจบกันด้วยดีในเรื่องที่ผ่านมา

ส่วนที่มาฉลองยอด 500 ล้านวิว จากเพลงดังทั้ง 5 เพลง เพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมากว่า 2 ปี ไม่เคยจัดฉลองยอดวิวเลย แฟนคลับจึงมาร่วมกันจัดให้ เพื่อให้เรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปด้วยดี 

นายศราวุธ อยู่มั่น อายุ 20 ปี หรือ น้องฟลุ๊ค ซึ่งเป็นแฟนคลับที่ติดตามน้องอามมาตั้งแต่ต้น เดินทางมาจากจังหวัดอุบลราชธานี เผยว่า ติดตามน้องอามมานานกว่า 2 ปี แล้ว เนื่องจากชื่นชอบ เพราะน้องเค้ามีความกตัญญู มีความสามารถในตัว เล่นกีตาร์ได้ ร้องเพลงได้ แถมแต่งเพลงได้เพราะอีก นอกจากนี้ยังรักและช่วยเหลือแฟนคลับ 

ส่วนตนนั้นชอบเพลง 'บ่มีรักแท้ในวงเหล้า' เป็นพิเศษ เพราะเข้ากับชีวิตจริง นอกจากนี้ ยังบอกด้วยว่า รักและติดตามน้องมาตลอด ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็จะเคียงข้างตลอดไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้