วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชัชชาติ แอบดูรถไฟรางคู่-ความเร็วสูง บอกความเจริญกำลังเข้ามา

ชัชชาติ แอบดูรถไฟรางคู่-ความเร็วสูง บอกความเจริญกำลังเข้ามา

  • Share:

อดีต รมว.ชัชชาติ ขับรถคนเดียว แอบดูรถไฟความเร็วสูง และรางคู่ที่กลางดง โคราช บอกกับนายสถานีว่า "พี่..พี่ความเจริญเข้ามาแล้วนะ"

วันที่ 4 พ.ย. นายสุทธิชัย โสภณ นายสถานีรถไฟกลางดง ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (3 พ.ย.) ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่สถานีรถไฟกลางดง จู่ๆ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ขับรถเก๋ง โตโยต้า คัมรี สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดด้านหลังสถานี พร้อมทักทายสอบถามสารทุกข์สุกดิบ ที่ตนเคยเป็นนายสถานีรถไฟลำนารายณ์ สมัยที่นายชัชชาติเป็น รมว.คมนาคม ได้ไปตรวจเยี่ยมและดูการก่อสร้างรางรถไฟที่ลำนารายณ์ ไป อ.บัวใหญ่ พร้อมบอกว่าก่อนที่จะมาที่สถานีรถไฟกลางดง ได้ไปแวะเยี่ยมแคมป์ของกรมทางหลวง เป็นผู้ก่อสร้างรถไฟความเร็วสูง ระหว่างสถานีรถไฟกลางดงไปสถานีรถไฟปางอโศก ระยะทาง 3.5 กม. อยู่ห่างสถานีรถไฟกลางดงประมาณ 100 เมตร 

นายสุทธิชัย กล่าวว่า นายชัชชาติ ได้ออกไปยืนดูการก่อสร้างรางรถไฟรางคู่ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามสถานี พร้อมบอกกับตนว่า "พี่นายสถานี ความเจริญเข้ามาแล้วนะ" พูดคุยอยู่ประมาณ 40 นาที ขณะที่กำลังพูดคุยกัน มีนักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติเอเชีย-แปซิฟิก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี มาถ่ายรูปบริเวณสถานี เห็นเข้าก็เข้ามาขอถ่ายรูปกับ นายชัชชาติ อดีต รมว.คมนาคม ด้วย หลังพูดคุยกันแล้วนายชัชชาติได้ขับรถออกไปโดยไม่ทราบว่าไปไหนต่อ โดยขับรถมาเอง ไม่มีใครติดตาม

.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้