วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สายเปย์ตัวจริง! แอน จักรพงษ์ ทุ่มเงินดูแลผู้ชายในสังกัดให้แบบครบวงจร (คลิป)

สายเปย์ตัวจริง! แอน จักรพงษ์ ทุ่มเงินดูแลผู้ชายในสังกัดให้แบบครบวงจร (คลิป)

  • Share:

เป็นสตรีข้ามเพศพันล้านที่มีชื่อเสียงอย่างมาก สำหรับ แอน จักรพงษ์ ที่ตอนนี้ธุรกิจของเธอกำลังเป็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในวงการโทรทัศน์ไทย เธอฝ่าคำดูถูกมาอย่างมากมาย ฝ่าคำดูหมิ่นเหยียดหยามที่มองว่า เป็นสตรีข้ามเพศจะทำได้เหรอ แต่วันนี้เธอก็พิสูจน์ให้เห็นว่า เรื่องเพศไม่ได้เกี่ยวข้องกับการทำงาน แต่ความสามารถต่างหากที่ทำให้ประสบความสำเร็จ 

และตอนนี้ แอน จักรพงษ์ ได้กลายเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์พันล้านไปแล้ว นำเข้าซีรีส์ที่โด่งดังหลายเรื่อง จนเป็นที่ต้องการของโทรทัศน์แทบทุกช่องในขณะนี้ อีกทั้งกำลังส่งออกละครไทยไปสู่ต่างชาติ อย่างละครเรื่องล่าสุดที่ส่งออกทั่วโลกและได้กระแสตอบรับอย่างมากมายก็คือเรื่อง นาคี เลยกลายเป็นความหวังของคนในวงการธุรกิจโทรทัศน์ไทย ให้กลับมาลุกขึ้นสู้ผลิตงานดีๆ อีกครั้ง

ส่วนเรื่องหัวใจของ แอน จักรพงษ์ นั้น เจ้าตัวได้เปิดเผยในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 แอน บอกว่า ตัวเองตัดของเดิม แปลงเพศแล้ว และหมดเงินไปกับค่าทำศัลยกรรมไปกว่า 40 ล้าน ซื้อเสื้อผ้าใหม่หมด ทิ้งเสื้อผ้าชุดทั้งหมด เพราะก่อนหน้านั้นแต่งตัวเป็นผู้ชาย ไม่มีของผู้หญิงเลยสักชิ้น และไม่เคยมีเสื้อผ้าผู้หญิงเลย ทุกวันนี้มีชุดส่าหรี 30 กว่าชุด ใส่ทุกวันไม่เคยซ้ำ โดยในแต่ละปีจะแบ่งเงินไว้สำหรับทำสวยเพื่อตัวเองโดยเฉพาะ ประมาณ 5-6 ล้านบาท

เมื่อถามว่า หมดกับผู้ชายไปเท่าไหร่ แอน บอกว่า เดือนนึงก็หลายแสน ให้เป็นเงินเดือน ให้เป็นรถ และให้เป็นบ้าน ไม่งั้นเค้าจะไปอยู่ไหน

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้