วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่อายทำกิน ชาคริต ผันตัวเองเป็นพ่อค้า ช่วยเมียขายของออนไลน์หาเงิน

ไม่อายทำกิน ชาคริต ผันตัวเองเป็นพ่อค้า ช่วยเมียขายของออนไลน์หาเงิน

  • Share:

ฝากตัวเป็นเขยจันทบุรีอย่างเต็มตัว สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้ได้ผันตัวเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง เป็นสามีที่น่ารักของ แอน ภัททิรา และเป็นคุณพ่อที่เห่อ น้องโพธิ์ ลูกชายมาก ทุกอย่างได้เข้ามาเติมเต็มในชีวิตจนเปลี่ยนไปเยอะเลยทีเดียว เห็นได้จากการรับงานในวงการบันเทิงน้อยลง และไปใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น เสร็จจากงานทีไรก็รีบตรงดิ่งกลับบ้านไปหาภรรยาและลูกทุกครั้ง 

แม้ว่า ชาคริต จะมีธุรกิจมากมาย ทั้งร้านอาหาร และผลิตรายการต่างๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่หยุดที่จะหารายรับเพิ่ม และตอนนี้ก็ได้มาเป็นพ่อค้าออนไลน์เพิ่มอีกช่องทาง โดยใช้ความชอบในการทำอาหารมาเป็นจุดขาย ด้วยการทำหมึกแดดเดียวขาย โดยใช้ชื่อว่า "หมึกแดดเดียวเขยจันทร์" พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ขายผ่านอินสตาแกรมของทั้งคู่ 

แต่ขอบอกเลยว่า ทั้ง ชาคริตและแอน ลงมือทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ตลอดจนการทำน้ำจิ้มรสเด็ด งานนี้ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนหมดเกลี้ยง ซึ่งแฟนคลับต่างก็เข้ามาอุดหนุนกันเพียบ และต่างก็ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นครอบครัวที่ขยันสุดๆ ช่วยกันทำมาหากินทั้งผัวเมีย และไม่อายไม่ว่าจะทำอาชีพไหนๆ... 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้