วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘กบ-ทรงสิทธิ์’ ยิ้มรับคำชม ละครเวทีดูง่าย สุดอบอุ่น

‘กบ-ทรงสิทธิ์’ ยิ้มรับคำชม ละครเวทีดูง่าย สุดอบอุ่น

  • Share:

กำลังโด่งดังจากบท “เฮียเสริฐ” ในซีรีส์ “เลือดข้นคนจาง” ทางช่องวัน 31 แถมชื่อชั้นของ กบ-ทรงสิทธิ์ ยังจัดเป็น “ตัวพ่อ” ละครเวทีคนหนึ่งของเมืองไทย ที่ล่าสุดเพิ่งโชว์ฝีมือในละครเวที “Still On My Mind The Musical” จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม กบ เผยว่า...

“ถือเป็นปีที่ดีปีหนึ่งของผมเลยก็ว่าได้ครับ (ยิ้ม) เพราะนอกจากจะมีละครแล้ว ล่าสุด กับละครเวที “Still On My Mind The Musical” กระแสตอบรับดีมาก และเพิ่งเปิดรอบการแสดงไป ก็ได้รับคำชมที่ดี นอกจากแฟนๆจะชมผลงานการแสดงของนักแสดงแล้ว ยังชื่นชมไปถึงการเขียนบทของละครเวทีเรื่องนี้ว่าเป็นละครเวทีที่ดูง่าย แต่อบอุ่น สอดแทรกคำสอนให้รู้จักการใช้ชีวิตคู่อย่างไรให้ยืนยาว หรือแม้แต่เด็กวัยรุ่นที่ทุกวันนี้อาจจะมองข้ามความสำคัญในครอบครัวไปเพราะมัวแต่ไปสนใจแต่โซเชียลมากกว่าคนใกล้ตัวจนทำให้เกิดปัญหา ตลอดระยะเวลาการแสดงจะทำให้ผู้ชมได้ย้อนมามองตัวเองว่า เอ๊ะ...เราเคยทำผิดพลาด หรือได้มอบช่วงเวลาดีๆให้กับคนในครอบครัวแล้วรึยัง? ถือเป็นละครเวทีดีๆที่ผมรู้สึกภาคภูมิใจอีกเรื่องหนึ่งเลย ที่สำคัญคือได้ร่วมระลึกถึงคำสอนดีๆจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ไปด้วยกันอีกครั้งครับ”

ละครเวที “Still On My Mind The Musical” เปิดการแสดงแล้ววันนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.0-2262-3456.

คุณอาจสนใจข่าวนี้