วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไนกี้ ขนลุก ฟิตติ้ง 'ซิ่นลายหงส์' ผ้าลายพญานาคเหมือนในฝัน

ไนกี้ ขนลุก ฟิตติ้ง 'ซิ่นลายหงส์' ผ้าลายพญานาคเหมือนในฝัน

  • Share:

ทำเอาเจ้าตัวขนลุกซู่เพราะก่อนวันฟิตติ้งละคร “ซิ่นลายหงส์” ช่อง 8 หนุ่ม ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ฝันเห็นพญานาค พอทีมงานเอาผ้ามาวางเตรียมไนกี้ ยิ่งขนลุกหนัก เมื่อรู้ว่าผ้าผืนที่ตัวเองต้องนุ่งลายพญานาคเหมือนกับในฝันของตนเป๊ะเลย

ติดตามอ่านเรื่องย่อนิยาย "ซิ่นลายหงส์" ได้ที่นี่

ไนกี้ เผยว่า “ก่อนวันที่จะฟิตติ้งเสื้อผ้า ผมฝันเห็นพญานาค แต่ท่านไม่ได้มีท่าทีโกรธอะไรนะ ท่านว่ายน้ำอย่างสบายใจ หน้าตาก็ดูสบายๆ พอตอนเช้า ผมก็ไปฟิตติ้งละครซิ่นลายหงส์ ก็เห็นผ้าผืนหนึ่งวางอยู่ ตอนเห็นยอมรับว่าแอบขนลุก เพราะว่ารูปพญานาคบนตัวผ้าเหมือนในฝันของผมเลย ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าจะได้ใส่ด้วย

พอถามฝ่ายเสื้อผ้า เค้าบอกผืนนั้นเป็นผ้าของเรา เดี๋ยวต้องนุ่งตอนถ่ายฟิตติ้ง ผมยิ่งขนลุกใหญ่ ไม่รู้ว่านี่คือความบังเอิญหรืออะไร ซึ่งตอนใส่ฟิตติ้งผมก็รู้สึกขนลุกตลอดเวลา แล้วพอฟิตติ้งเสร็จ ไม่รู้อะไรดลใจ ผมอยากไปไหว้ท่าน ก็มีผู้ใหญ่แนะนำให้ไปไหว้ที่วัดป่าคลอง 11 ผมก็ไปทันที ตอนเข้าไปก็ขนลุกอีกเช่นเคย เหมือนมีพลังงานบางอย่าง เฮ้ย! มันไม่ปกตินะ (หัวเราะ) หลังจากนั้นมาก่อนไปกองถ่ายซิ่นลายหงส์ ผมก็จะจุดธูปไหว้ทุกเช้า บอกกล่าวนึกถึงท่าน ตอนถ่ายละครเรื่องนี้ ก็ไม่มีอุปสรรคอะไรเลย ถ่ายทำได้อย่างไหลลื่นมาก ซึ่งละครกำลังจะเริ่ม 13 พ.ย.นี้แล้วครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้