วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แกรมมี่จับมือRap is now ทำเพลงฮิตให้เป็นแร็ป

แกรมมี่จับมือRap is now ทำเพลงฮิตให้เป็นแร็ป

  • Share:

ในยุคที่เพลงแร็ปคืนชีพ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับ Rap is now ผุดโปรเจกต์ THE RAPISODE (เดอะ แร็พพิโซด) โปรเจกต์ที่นำเพลงฮิตของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ทุกยุคมาทำใหม่ให้เป็นเพลงแร็ป ไม่ว่าจะเป็น เพลงจิ๊จ๊ะ ศิลปิน Urius (ยูเรียส) x 8Botsboyz (เอท บอท บอย) x Lvrk (แอลวีอาร์เค), เพลงคิดถึง ศิลปิน Darkface (ดาร์กเฟส) x Jahrom (จารอม), เพลงดาวประดับฟ้า ศิลปิน Blacksheep (แบล็คชีพ) x 20October (ทเวนตี้ออคโทเบอร์) x Neykofear (เนย์โคเฟียร์), เพลงขอให้รวย ศิลปิน Sir Poppa Lot (เซอร์ ป็อปป้า ล็อต) x CDGT (ซีดีจีที),

เพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ศิลปิน Oganic (ออแกนิค), เพลง Stay ศิลปิน Lazyloxy (เลซี่ล็อกซี่), เพลงไม่ต่างกัน ศิลปิน Blacksheep (แบล็คชีพ), เพลงพันธ์ทิพย์ ศิลปิน Singnoi (สิงห์น้อย) x Ozeeoos (โอซีอู๊ด), เพลงเพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) ศิลปิน Chitswift (ชิดสะวิบ) ฯลฯ

ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค เผย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะสนับสนุนช่วยเผยแพร่เพลงทุกเพลงในโปรเจกต์นี้ผ่านช่องทางยูทูบของ GMM Grammy Official ที่มีผู้ติดตามกว่า 13 ล้าน Subscribers ตั้งเป้าการรับชมยอดวิวไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านวิว ในอนาคตมันอาจจะเดินทางไปสู่ Showbiz (โชว์บิซ) หรือ Festival (เฟสติวัล) ร่วมกันก็ได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้