วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ว้าย..ย "ฟลุ๊ค" สุดช็อก "แอปเปิ้ล" ไลฟ์สด ใส่กางเกงในเข้าเฟรมเช็กแล้วช้างน้อยไม่โผล่

ว้าย..ย "ฟลุ๊ค" สุดช็อก "แอปเปิ้ล" ไลฟ์สด ใส่กางเกงในเข้าเฟรมเช็กแล้วช้างน้อยไม่โผล่

  • Share:

ไม่ได้ตั้งใจโชว์ แต่บังเอิญ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยา ได้ไลฟ์สด กำลังแต่งหน้าและหันหน้ากล้องมาหา ฟลุ๊ค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ขณะเพิ่งอาบน้ำเสร็จและเดินออกจากห้องน้ำมาพอดี ถอดผ้าขนหนูเพื่อแต่งตัว เหลือแต่กางเกงใน ทำเอาพระเอก ฟลุ๊ค จากละคร “มณีนาคา” ทางช่อง 8 ตกใจสุดขีดเพราะไม่ทันระวังตัว ปล่อยคำอุทานติดเรตออกมา แต่เรื่องแบบนี้ สาวกสาวๆแฟนเพจโซเชียลเขาไว้แคปรูปกันไว้ รีบสแกนขยายส่งต่อกันว่อนทั่วเน็ต ถาม ฟลุ๊ค ถึงเรื่องนี้ เผยว่า...

เรื่องภาพไลฟ์หลุดตอนนั้นคือว่า วันนั้น แอปเปิ้ลเค้าก็กำลังไลฟ์สดแต่งหน้าอยู่ ซึ่งเค้าก็ไลฟ์สดทุกวันตรงนั้นอยู่แล้ว ส่วนฟลุ๊คเองวันนั้นก็เพิ่งอาบน้ำเสร็จออกมาเพื่อจะมาแต่งตัวข้างนอก และไม่ทันคิดอะไร จู่ๆแอปเปิ้ลเค้าก็หันกล้องมาทางผมที่ยังแต่งตัวไม่เสร็จ เหลือแต่กางเกงในตัวเดียวเลย ผมก็ “เฮ้ยย ทำอะไรอ่ะ” ยอมรับว่าตกใจมากครับ อาจจะมีคำไม่สุภาพออกมาด้วย เพราะด้วยความตกใจที่เรากำลังโป๊อยู่ ใส่แค่กางเกงในตัวเดียวเองครับ ดีนะที่ไม่เห็นอะไรมากกว่านี้ ดีที่ผมยังมีกางเกงในตัวเล็กๆอยู่ก่อนหน้า ไม่อย่างนั้นขายหน้าแย่เลยครับ ซึ่งก่อนอื่นฟลุ๊คต้องบอกไว้เลยว่าพวกเราไม่ได้ตั้งใจให้ภาพหลุดแน่นอนเลยครับ

ต้องขอโทษทุกคนด้วยที่มีภาพหลุดขณะกำลังโป๊หลุดออกมาในขณะที่ภรรยาผมกำลังไลฟ์สดอยู่ ซึ่งผมเชื่อว่าแอปเปิ้ลก็ไม่ได้ตั้งใจแน่นอน ยังไงก็ขอโทษทุกคนที่เข้ามาดูไลฟ์สดด้วยนะครับ และไม่อยากเชื่อนะครับว่ามีคนแคปภาพไว้ทันด้วย ผมเห็นเลยต้องรีบมาซูมขยายดูเพื่อเช็กว่ามันเห็นอะไรของผมหรือเปล่า ปรากฏว่าไม่มีอะไรโผล่มาเลยครับ ก็สบายใจครับที่ไม่เห็นช้างน้อยของผม (ฮ่าฮ่า) ส่วนศรีภรรยาผมก็ตกใจนิดนึง นางขำซะมากกว่าแต่ผมก็เตือนไปละครับว่าอย่าทำแบบนี้อีกนะ เพราะเรื่องแบบนี้มันไม่ดีแน่นอนเลยครับ ขอโทษแฟนคลับทุกคนนะครับ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้