วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สมเด็จพระเทพฯ พระราชทาน ส.ค.ส.ปี 2562 ภาพฝีพระหัตถ์ 'ปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน'

สมเด็จพระเทพฯ พระราชทาน ส.ค.ส.ปี 2562 ภาพฝีพระหัตถ์ 'ปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน'

  • Share:

ส.ค.ส.พระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2562 กับภาพฝีพระหัตถ์พระราชทาน “ปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน” โดย ร้านภูฟ้าอัญเชิญภาพฝีพระหัตถ์มาปักบนกระเป๋าเสื้อโปโลทั้ง 6 สี...

ส.ค.ส.พระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2562 ภาพฝีพระหัตถ์พระราชทานในปีนี้คือ ภาพ “ปีกุนหมูอยู่ยั่งยืน”

ในปีกุน พ.ศ.2562 นี้ ร้านภูฟ้าได้รับพระมหากรุณาธิคุณให้อัญเชิญภาพฝีพระหัตถ์หมูอ้วนสีชมพูหน้าตารื่นเริง มาปักบนกระเป๋าเสื้อโปโลทั้ง 6 สี และเสื้อทีเชิ้ต 4 สี ที่จะออกจำหน่ายเป็นของขวัญปีใหม่

นอกจากนั้นยังมีพรปีใหม่พระราชทานให้แก่ปวงชนชาวไทยให้ควรใช้ “ปัญญา” ในการ “พิเคราะห์” สิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นรอบๆ ตัวเรา ที่มีรายละเอียดซับซ้อนมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้น ให้ตระหนักว่าไม่ใช่เรื่อง “หมูๆ” หรือเรื่องง่ายๆ อย่างที่คิดกัน อย่างไรก็ตามถ้าทุกคนทำแต่ความดีอยู่แล้ว ปีหมูจะเป็นปีที่มีความสุขอย่างยั่งยืนแน่นอน

ชุดสินค้าสุดพิเศษประกอบด้วย เสื้อโปโล 6 สี ได้แก่ สีเหลือง เปรื่องปราด สีเบอร์กันดี้ ทวีพลัง สีฟ้า ปัญญางาม สีเขียว เหนี่ยวโชค สีม่วง ช่วงโชติ สีส้ม สมฤดี เสื้อทีเชิ้ต 4 สี ได้แก่ สีเหลือง เฟื่องฟู สีส้ม สมสมัย สีกรมท่า ปัญญาเลิศ สีเทา ยั่งยืนเนาว์นาน นอกจากนี้ยังมีสินค้าเครื่องใช้อื่น ๆ ได้แก่ บัตรอวยพรปีใหม่ สมุดบันทึก สมุดฉีก ปากกา กระเป๋า เนคไท หมวก ร่ม ผ้าขนหนู กระปุกหมูออมสิน กระบอกน้ำเก็บความร้อนเย็น หมอน ฯลฯ โดยได้รับเกียรติจาก คุณเมนาท นันทขว้าง “คุณกบ SODA” เป็นที่ปรึกษาในการให้สีสำหรับผลิตภัณฑ์

สินค้าปีกุนชุดนี้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนปีจอ ยังพอมีแต่อาจไม่มากนัก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านภูฟ้าทั้ง 19 สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ http://www.phufa.org บริการจัดส่ง EMS ทั่วประเทศไทย และติดตามข่าวสารทาง Facebook: PHUFA