วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ทลายปาร์ตี้สวิงกิ้งคา รร.ย่านลาดพร้าว พบถุงยาง-ยาปลุกเซ็กซ์เกลื่อน

ตร.ทลายปาร์ตี้สวิงกิ้งคา รร.ย่านลาดพร้าว พบถุงยาง-ยาปลุกเซ็กซ์เกลื่อน

  • Share:

ตร.วังทองหลาง บุกโรงแรมย่านลาดพร้าว ซอย 122 ทลายปาร์ตี้สวิงกิ้ง เจ๊ต่าย พบคู่รักหลายคู่นัวเนีย ทิ้งถุงยางใช้แล้ว ยาปลุกเซ็กซ์เกลื่อนพื้นห้อง โดยมีการโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนส่งตัวดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 21 ต.ค. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.4 เจ้าหน้าที่ ปคม. บช.ปส. และ ศปอส.ตร. ร่วมกันเข้าตรวจสอบโรงแรมโยทะกา บูทีค โฮเทล ซอยลาดพร้าว 122 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ หลังได้รับการแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีการจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่

ที่เกิดเหตุเปิดเป็นโรงแรมหรูให้เช่าพัก ชั้นเดียว ขนาด 1 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด จากการตรวจสอบภายในห้องแฟมิลี่ รูม (วีไอพี) พบชายหญิงหลายคนกำลังจับคู่นั่งกอดจูบ ลูบคลำกันบริเวณห้องนั่งเล่น โดยบางส่วนอยู่ที่ริมสระน้ำส่วนตัว และบางส่วนกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่ภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่ต้องสั่งยุติกิจกรรมทุกอย่าง นอกจากนี้ ยังพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และยาปลุกเซ็กซ์ตกอยูเกลื่อนพื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวชายหญิงทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติม

พ.ต.อ.สิทธชัย กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีการโฆษณาผ่านทางเฟซบุ๊ก ชวนคนทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมทางเพศแบบสวิงกิ้ง โดยเสียค่าใช้จ่ายให้กับผู้ต้องหาที่โรงแรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานงาน และร่วมกันประชุมวางแผนที่ห้องประชุม สน.วังทองหลาง โดยได้ให้สายลับเข้าไปตรวจสอบ และเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเข้าตรวจค้นพบผู้ต้องหา พร้อมบุคคลที่เข้าร่วมกิจกรรมรวม 19 ราย เป็นชาย 8 ราย หญิง 11 ราย อยู่ภายในห้องพัก โดยมี น.ส.ภัสสรัณญ์ หรือต่าย ถึกป่าย อายุ 39 ปี รับเป็นผู้ชักชวนคนทั้งหมดให้เข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบภายในห้องว่ามีการมั่วสุมเสพยาหรือไม่ โดยจากการตรวจสอบแล้วไม่พบยาเสพติดอยู่ภายในห้อง และไม่พบสารเสพติดภายในร่างกายชายหญิงทั้ง 19 ราย

จากการสอบสวน น.ส.ภัสสรัณญ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนได้ใช้เฟซบุ๊กเป็นช่องทางในการหาลูกค้า โดยลูกค้าทุกคนสมัครใจที่จะเข้าร่วม ส่วนมากเป็นหญิงชายที่ชื่นชอบการร่วมเพศแบบสลับคู่นอน ซึ่งตนจะเป็นสื่อกลางหาคน และจัดหาสถานที่ให้ โดยมีค่าใช้จ่ายคนละ 1,800 บาท ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่อครั้ง โดยตนจะทำหน้าที่เตรียมสถานที่และนัดวันเวลา ซึ่งครั้งนี้ตนได้นัดที่โรงแรมดังกล่าวเพราะมีห้องขนาดใหญ่ และมีความเป็นส่วนตัวในราคาคืนละ 4,000 บาท 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแก่ น.ส.ภัสสรัณญ์ คือ "เป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร" ส่วนเจ้าของโรงแรมถูกแจ้งข้อหา "เปิดโรงแรมโดยไม่มีใบอนุญาต" นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้