วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตพระเอก 7 สี เต็งหนึ่ง เผยวินาทีสารภาพกับแม่ “ผมเป็นเกย์”  (คลิป)

อดีตพระเอก 7 สี เต็งหนึ่ง เผยวินาทีสารภาพกับแม่ “ผมเป็นเกย์” (คลิป)

  • Share:

เคยตกเป็นข่าวเรื่องเป็นเพศที่ 3 มาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม-พระเอกวิก 7 สี เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล หรือ เต็งหนึ่ง บีโอวาย แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เคยออกมายอมรับชัดเจน แต่ภายหลังเมื่อเจ้าตัวห่างหายจากวงการบันเทิงมุ่งเอาดีด้านการทำขนม และมาเรียนภาษาที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าตัวก็ได้อัดคลิปและโพสต์ผ่านทางยูทูบแชนแนล “Krist Qiao” ยอมรับว่าตนเองเป็นเกย์เป็นครั้งแรก พร้อมทั้งพูดความในใจหลังถูกวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้มาโดยตลอด และเล่าถึงวินาทีที่บอกคุณแม่ว่าเป็นเกย์ด้วย

เต็งหนึ่ง คณิศ

โดยในคลิปดังกล่าว เต็งหนึ่งได้เขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า “จริงๆ วิดีโอนี้เป็นวิดีโอแรกในช่องนี้เลยที่ไม่ได้ตัดต่อ แต่งสี หรือใส่เพลงประกอบใดๆ เพราะอยู่ต่างประเทศ แล้วเรียนค่อนข้างหนัก เลยไม่มีเวลา ครับ (บวกกับความขี้เกียจด้วย แหะๆ) แต่ก็หวังว่าจะเป็นวิดีโอที่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจที่ต้องการจะพูดคุยให้ฟังแล้วกันนะครับ ถ้ามีเวลากว่านี้ สัญญาว่าวิดีโอสวยๆ จะกลับมาอย่างแน่นอนฮะ

การออกมาบอกอย่างเป็นทางการว่า ผมเป็นเกย์ ไม่ใช่สิ่งที่เรากลัวอะไรเลย คนในครอบครัวอยากให้พูดมาตั้งนานแล้ว โดยเฉพาะคุณแม่ ที่อยากจะให้ทุกคนรู้ว่าการที่คนในครอบครัวเข้าใจเรื่องนี้ และให้การยอมรับมันเป็นของขวัญที่มีค่ามากแค่ไหนกับตัวเรา ซึ่งเราก็เห็นด้วยมากๆ เลย

ส่วนถ้าจะมีคอมเมนต์ในแนวทางลบๆ เราก็คงไม่ไปบังคับอะไรใครนะครับ เพราะคนเราเกิดและเติบโตมาในครอบครัวไม่เหมือนกัน ถ้าคุณจะถ่มคำดูถูกไว้ที่นี่ ก็ไม่สามารถทำให้เราหรือครอบครัวเราต่ำลงได้เลย เรายังก้าวไปข้างหน้าเรื่อยๆ ทั้งอนาคตและความสามารถ ขอบคุณน้าครับ”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ ที่ติดตามในยูทูบโพสต์ให้กำลังใจ พร้อมทั้งขอให้เต็งหนึ่งมีความสุขในแบบนี้ทุกวัน บ้างก็บอกว่าชอบแนวคิด รอยยิ้ม น้ำเสียง ที่สัมผัสได้ถึงความจริงใจ บางคนก็บอกว่าไม่ว่าเต็งหนึ่งจะเป็นยังไงก็ชอบในแบบที่เจ้าตัวเป็นด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้