สุดสลด! พบศพน้องไทเกอร์ 3 ขวบ จมน้ำกลางทุ่งนา อยุธยา หลังหายออกจากบ้านกับแม่ 4 วัน ขณะแม่กลับมาคนเดียว พูดจาวกวน ตามตัวมีแผลคล้ายถูกกิ่งไม้ข่วน ตร.เร่งสอบ ถูกฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 ต.ค.61 พ.ต.อ.ธีรวุฒิ แสงมณี ผกก.สภ.ภาชี, พ.ต.ท.จาตุรนต์ พลานุพัฒน์ รองผกก.สืบสวน สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ออกเดินเท้าตามรางรถไฟและค้นหาป่าหญ้าริมทางรถไฟเพื่อค้นหาตัว น้องไทเกอร์ อายุ 3 ปี ที่หายตัวไปหลังจากเดินทางมาที่ อ.ภาชี กับนางรุ่งทิพย์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา แล้วเกิดการพลัดหลงหรือหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา โดยผู้เป็นแม่ยังให้การวกไปวนมาถึงสาเหตุที่ลูกชายหายตัวไป ไม่รู้ว่าหายไปตอนไหน กำลังเจ้าหน้าที่ออกค้นหาจนไปพบรองเท้าแตะของน้องไทเกอร์อยู่ในป่าหญ้ากับรองเท้าของนางรุ่งทิพย์ จึงเร่งระดมค้นหาในป่ากก ซึ่งมีความสูงประมาณ 2 เมตร น้ำลึกประมาณ 1.50 เมตร แต่ไม่พบตัว
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก นายประเมิน สอดงส่องกิจ ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ร่วมออกค้นหาตัวน้องไทเกอร์ว่าพบศพเด็กชายอยู่ในท้องนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมกับญาติของน้องไทเกอร์ ยืนยันว่าเป็นศพของน้องไทเกอร์
จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่า อยู่ในสภาพลอยอืด สวมใส่เสื้อสีแดงไม่สวมกางเกง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน จากการตรวจสอบของแพทย์โรงพยาบาลภาชี ในเบื้องต้นไม่สามารถระบุได้ว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด ต้องส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต
ด้านนายเอกชัย อายุ 39 ปี เพื่อนร่วมงานของพ่อน้องไทเกอร์ เล่าว่า น้องไทเกอร์ออกจากบ้านพร้อมกับแม่ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม ทางบ้านเข้าใจว่าแม่พากลับไปบ้านที่ จ.สุรินทร์ เพราะทะเลาะกับสามี จนกระทั่งวันที่ 16 ตุลาคม นางรุ่งทิพย์ได้กลับไปบ้านที่ จ.นนทบุรี เพียงคนเดียว โดยบอกกับทางบ้านว่าไม่ได้พาน้องไทเกอร์ไปด้วย แถมยังพูดจาวกไปวนมาให้การสับสน และที่ตามตัวมีบาดแผลคล้ายกับถูกกิ่งไม้ขีดข่วน
...
อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนนางรุ่งทิพย์ ผู้เป็นแม่อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตของน้องไทเกอร์ให้กระจ่างว่าเกิดจากสาเหตุใด ถูกฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ