วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวหึงโหดราดเบนซินเผาเมียทั้งเป็น! ไฟลามลวกลูกสาว 3 ขวบ-น้าสาหัส

ผัวหึงโหดราดเบนซินเผาเมียทั้งเป็น! ไฟลามลวกลูกสาว 3 ขวบ-น้าสาหัส

  • Share:

ผัวหึงเลือดขึ้นหน้า เห็นฝ่ายหญิงหน้าตาดี กลัวตีตัวออกห่าง คว้าน้ำมันเบนซินราดตัว ก่อนจุดไฟเผา สรุปลวกสาหัสทั้งคู่ ส่วนลูกสาว 3 ขวบ และน้าวัย 61 ก็โดนด้วย ตร.อายัดตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดีแล้ว

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 13 ต.ค.61 ร.ต.อ.พชรพล ตอรบรัมย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทะเลาะวิวาท โดยใช้น้ำมันราดจุดไฟเผา ภายในโครงการบ้านเอื้ออาทร จังหวัดสมุทรปราการ (ประชาอุทิศ) การเคหะแห่งชาติ หมู่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานหน่วยบรรเทาสาธารณภัย อบต.ในคลองบางปลากด เจ้าหน้าที่อาสาสมัครปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารให้เช่า ตึก 5 ชั้น 5 ห้องที่ 9/540 มีผู้ได้รับสาหัส 4 ราย โดยอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมา 1.เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 3 ปี ถูกไฟลวกที่แขนด้านซ้าย 2. นางสาวปิติพร พิกุล อายุ 31 ปี พนักงานสาวฝ่ายธุรการ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ถูกไฟลวกบาดเจ็บสาหัสทั้งตัว 3. นางสาวยุพา ช้างพันธ์ 61 ปี ซึ่งเป็นน้าสาวของ นางสาวปิติพร ถูกไฟลวกบาดเจ็บที่หัวไหล่ด้านขวาและขาทั้งสองข้าง และ 4. นายณัฐพล ลิมปิติรังสี อายุ 26 ปี ถูกไฟลวกทั้งลำตัวบาดเจ็บสาหัส และเป็นผู้ก่อเหตุ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร โดยถูกไฟลวกทั้งลำตัว และอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยใช้เวลา ประมาณ 30 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบในห้องพักอาศัย พบไฟไหม้ภายในห้องนอนเสียหายทั้งหมด นอกจากนี้ที่เกิดเหตุพบขวดน้ำมันบรรจุ โดยลักษณะคล้ายน้ำมันเบนซินเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายนาค ณวิเชียร อายุ 38 ปี ห้องข้างเคียง ทราบว่า น.ส.ปิติพร เข้ามาขอความช่วยเหลือ บอกว่า ถูกไฟไหม้ และเกิดไฟไหม้ที่ห้องด้วย สาเหตุเกิดจากนายณัฐพล ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.ปิติพร เกิดอาการหึงหวง กลัวว่าจะตีตัวออกห่าง เนื่องจากหญิงสาวหน้าตาดี ก่อนหน้านี้ก็มีปากเสียงกันหลายครั้ง แล้วแยกกันอยู่ชั่วคราว กระทั่งวันนี้ นายณัฐพลกลับมาที่ห้องพัก เพื่อเคลียร์ปัญหากับ น.ส.ปิติพร แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ นายณัฐพลจึงไปซื้อน้ำมันเบนซินมาราด น.ส.ปิติพร และภายในห้องพัก ก่อนจุดไฟเผา จนทำให้เกิดไฟไหม้ห้องพักและมีผู้บาดเจ็บ

จากการสอบสวนนายณัฐพล ให้การรับสารภาพว่า ตนใช้น้ำมันมาราดบริเวณหน้าห้องพักของ น.ส.ปิติพร ขู่ว่าจะเผา น.ส.ปิติพร เห็นดังนั้นจึงเข้ามาแย่งไฟแช็ค ทำให้เกิดไฟไหม้ที่บริเวณหน้าห้อง แล้วลามเข้าในห้องจนไฟลวกทั้ง ลูกสาวและน้าสาวของ น.ส.ปิติพร ไปด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งตัวนายณัฐพลไปรักษา และทำการอายัดตัวไว้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้