วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แทงคอยับฆ่ายัดกล่องพลาสติก 'แม่ค้าออนไลน์' หมกทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

แทงคอยับฆ่ายัดกล่องพลาสติก 'แม่ค้าออนไลน์' หมกทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

  • Share:

กระหน่ำแทงคอ แม่ค้าออนไลน์ยับ 7 แผล ฆ่ายัดกล่องพลาสติกขนาดใหญ่ ทิ้งในห้องน้ำทาวน์เฮ้าส์ที่หัวหิน เผยผู้ตายเหยียบเก๋งจากเมืองกรุงมาตกลงปัญหาชีวิตกับแฟนหนุ่มชื่อ “เอ๋” ที่ตอนนี้หายตัวไปไร้ร่องรอย

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 13 ต.ค.61 ร.ต.ท.เนติรัฐ ไชยสถิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งว่ามีคนถูกฆ่าตายที่บ้านเลขที่ 318/88 บ้านภูตะวัน ซอย 5 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผบก.ภ.จ.ประจวบฯ พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล พ.ต.อ.นิรันดร ศิริสังข์ไชย รอง ผบก.ภ.จ.ประจวบฯ พ.ต.อ.ธนากร วงศิสิริลักษณ์ ผกก.สภ.หัวหิน พ.ต.ท.สุรชัย วัชรพาณิชย์ รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.กานต์ บุญประคอง สว.สส. ชุดสืบสวน พิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลหัวหิน และมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวเรียงติดกัน มีชาวบ้านยืนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภายในห้องน้ำพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดใส่กล่องพลาสติกขนาดใหญ่ มีผ้านวมและหมอนอัดไว้ มีฝาปิดทับอยู่ จึงยกศพออกมา โดยมีญาติของผู้ตายตามมาดูและยืนยันว่าเป็นศพ น.ส.สุชาภัสร์ หรือไก่ หิรัญพันธะโชติ อายุ 39 ปี อาชีพขายสินค้าออนไลน์ อยู่บ้านเลขที่ 34/189 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 67 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร สภาพศพใส่ยกทรงสีดำเพียงตัวเดียว ขึ้นอืดและส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ที่บริเวณคอถูกแทงด้วยมีด รวม 7 แผล ที่กกหูข้างขวาถูกตีด้วยของแข็ง เป็นแผลฉกรรจ์ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจสอบพบที่อ่างล้างหน้า มีมีดทำครัวเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้มูลนิธินำศพส่งยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจชันสูตรอีกครั้ง ที่หน้าบ้านพบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 4431 กรุงเทพฯ ของผู้ตายจอดอยู่ มีเสื้อผ้าอยู่เต็ม จึงเก็บลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุและรอบๆ รถเก๋งไว้เพื่อเทียบหาประวัติคนร้าย

พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านั้นญาติผู้ตายได้แจ้งความว่า น.ส.สุชาภัสร์ หายไป ที่ สน.ประเวศ พร้อมประสาน สภ.หัวหิน ให้ช่วยตามหา เนื่องจากทราบว่าผู้ตายจะขับรถเก๋งมาหาแฟนหนุ่มชื่อเอ๋ ที่อำเภอหัวหิน ก่อนสั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามหา จนกระทั่งพบรถเก๋งผู้ตายจอดอยู่หน้าทาวน์เฮ้าส์ของนายเอ๋ที่เช่าอยู่ และมีกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายศพโชยออกมา ตะโกนเรียกก็ไม่มีใครตอบ คิดว่าเกิดเหตุร้ายแน่ จึงตัดกุญแจเข้าไปและพบศพดังกล่าว ส่วนนายเอ๋หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากทะเลาะกันเรื่องส่วนตัว ก่อนที่ผู้ตายจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิตและนำศพยัดใส่กล่องไว้เพื่ออำพราง ซึ่งตำรวจได้ออกติดตามจับตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วนแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้