วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สอบ 10 ชม.'พันศักดิ์' รับแล้ว ลั่นไกยิงเสี่ยปั๊มกับเมียเอง!

สอบ 10 ชม.'พันศักดิ์' รับแล้ว ลั่นไกยิงเสี่ยปั๊มกับเมียเอง!

  • Share:

สอบ "พันศักดิ์" กว่า 10 ชม. ก่อนปริปากรับสารภาพเป็นคนลงมือยิง "เสี่ยปั๊มกับเมีย" ขณะที่ เมียเสี่ยปั๊ม จำหน้าผู้ต้องหาได้แม่น พร้อมชี้ตัวได้อย่างถูกต้อง ขณะที่พรุ่งนี้ (14 ต.ค.) ตร.เตรียมนำส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดสระแก้ว...

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.61 หลังเจ้าหน้าที่กองปราบปรามได้จับกุมตัวนายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ และนางธนาพร สุขโขจัย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสระแก้ว ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน จากนั้นได้ส่งตัวไป สภ.เมืองสระแก้ว

ล่าสุด พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รอง ผบช.ภ.2 กล่าวหลังสอบสวนเข้ม กว่า 10 ชม. ว่า นายพันศักดิ์ รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือยิงนายประชาด้วยตัวเอง ประกอบกับการให้ปากคำของนางปาลิดา ว่าเห็นนายพันศักดิ์ตอนที่ลงมือยิงแล้วได้ถอดหมวกไหมพรมออกดูว่าตายหรือไม่ โดยนางปาลิดา แกล้งนอนตาย อนึ่งส่วนตัวเคยเห็นนายพันศักดิ์มาหาเสี่ยท้งบ้าง แต่ไม่ทราบว่าเป็นคนร้ายหลบหนีคดี 

ต่อมาเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นางปาลิดา (คนเจ็บ) มาชี้ตัวผู้ต้องหาปะปนกับผู้อื่นอีก 5 คน ซึ่งก็ได้ชี้ตัวถูกต้อง

จากนั้นเวลา 16.30 น. ชุดร้อย คุมฝูงชุน จำนวนหนึ่งได้เดินทางออกไปหาเสื้อผ้าที่นายพันศักดิ์ทิ้งไว้หลังลงมือก่อเหตุเมื่อวันที่ 30 ก.ย. บริเวณ ต.เขาสิงโต อ.เมือง จ.สระแก้ว 

อย่างไรก็ตาม วันพรุ่งนี้ เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะนำตัวนายพันศักดิ์ และนางธนาพร ไปยื่นฝากขังที่ศาลจังหวัดสระแก้ว ระหว่างการพิจารณาคดี พร้อมกำชับชุดควบคุมฝูงชนที่คุมตัวไปจำนวน 6 นาย ให้ระวังผู้ต้องหาแย่งปืนหรือทำร้ายตัวเองระหว่างการนำส่งด้วย 

ขณะเดียวกัน บรรยากาศที่ สภ.เมืองสระแก้ว ในวันนี้ ได้สั่งเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะมีผู้ต้องหาในคดีสำคัญ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้