วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘น้ำตาล’ ร้องไห้โดน ‘เต้ย’ กอด ช่วยบิลต์ดราม่าเรียกน้ำตา

‘น้ำตาล’ ร้องไห้โดน ‘เต้ย’ กอด ช่วยบิลต์ดราม่าเรียกน้ำตา

  • Share:ถึงจะเป็นนางเอก แต่ถ้าทำผิดทำพลาดก็โดนด่าได้นะจ๊ะ ตัวอย่าง น้ำตาล-พิจักขณา ในละคร “ประกาศิตกามเทพ” ยัดเงินให้กิ๊กของพ่อตัวเองไปทำแท้ง งานนี้โดนด่ายับเลยสิ จะเหลือเหรอ โดย กิ๊กของ เสี่ยหนึ่ง (เพชร-กรุณพล) มาเรียกร้องให้รับผิดชอบที่ทำตนท้อง น้ำตาล (น้ำตาล) เลยยื่นเช็ค ให้เสนอเป็นค่าเลี้ยงดูเด็กแล้วให้เลิกยุ่งกับพ่อตน แต่ผู้คนนั้นดันเอาไปลงในโซเชียลเบี่ยงประเด็นไปจน น้ำตาล โดนด่าเละและตระกูลก็เสียหาย น้ำตาล เครียดและเสียใจมาก ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร เลยออกมาเดินคนเดียวยามค่ำคืน เหมันตร์ (เต้ย-พงศกร) ขับแท็กซี่ผ่านมาเห็นเข้าเลยลงมาดู ก็พอดีกับที่ น้ำตาล รองเท้าพลิกเซล้ม เหมันตร์ เลยเข้าไปช่วยพยุง และอยู่เป็นเพื่อน น้ำตาล อีกทั้งยังพูดให้กำลังใจ!

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ใต้สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ตอนดึกๆ ที่รถราน้อยหน่อย เนื่องจากเป็นฉากดราม่า ก่อนถ่าย น้ำตาล เลยขอเวลาทำสมาธิสร้างอารมณ์หน่อย เต้ย เห็นว่า น้ำตาล นั่งบิลต์อยู่นานแล้วเลยเข้าไปช่วยกอดและส่งอารมณ์ให้ เอ๊ะ ได้ผลแฮะ สักพัก น้ำตาล บอกน้ำตาเริ่มมาแล้ว ผกก.จึงสั่งถ่ายทันทีทำให้ฉากนี้ผ่านฉลุย ...ตามชมได้วันจันทร์นี้ ทางช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “ประกาศิตกามเทพ” ได้ที่นี่

เต้ย ประกบ น้ำตาล ในละครโรแมนติกดราม่า เรื่อง "ประกาศิตกามเทพ" ทั้งหมด 39 ภาพ

ละครแนวโรแมนติกดราม่า เต้ย พงศกร รับบท เหมันต์ ที่เป็นลูกกำพร้าที่ขยันทำงานหนักสารพัดเพื่อเลี้ยงน้องและดูแลพ่อที่พิการ เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ส่วน น้ำตาล พิจักขณา รับบท น้ำตาล เป็นลูกคนรวย สาว ฉลาด เรียนเก่ง นิสัยเย็นชา และมีเรื่องให้ต้องมาเกี่ยวพันกัน ในเรื่องชาติกำเนิดของเหมันต์ จนทำให้กลายเป็นความรัก... ติดตามละครได้ทางช่อง 3 และอ่านนิยายเรื่องย่อได้ในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทุกวัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้