วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบนซ์ กลัวลูกเหนื่อย แพท พาไปทำงานด้วยตลอด อยากให้มาอยู่ด้วยกัน (คลิป)

เบนซ์ กลัวลูกเหนื่อย แพท พาไปทำงานด้วยตลอด อยากให้มาอยู่ด้วยกัน (คลิป)

  • Share:

หลังมีข่าวลือออกมาว่า เบนซ์ เรซซิ่ง กลับไปคบแฟนเก่า และได้เลิกรากับ แพท ณปภา แล้ว พร้อมกับมีภาพออกมาตอกย้ำข่าวลือนี้ งานนี้หลายคนก็กลัวว่าจะเป็นเรื่องจริงตามที่ข่าวออกมา ซึ่งตัว เบนซ์ เอง ก็ได้โพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมไปแล้วว่า ผู้หญิงที่มีภาพหลุดออกมานั้น เป็นผู้จัดการร้านของตน และล่าสุด เบนซ์ ได้เปิดใจกับรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี ว่า 

เรื่องรูปที่ออกมา มันน่าจะเป็นความเข้าใจผิดกันมากกว่า เพราะตนเองก็ไปแข่งรถ ในภาพข่าวที่ออกมาเป็นแฟนของผู้จัดการร้าน จริงๆ ก็ไม่มีอะไร เขียนข่าวกันไปเองมากกว่า ในภาพที่ออกมาเป็นแฟนของเพื่อนเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรเลย ไม่รู้ว่าข่าวหลุดออกมาได้ยังไงเหมือนกันเรื่องที่กลับไปคบแฟนเก่า

เรื่องการดูแลลูกนั้น เบนซ์ บอกว่า คุยกันอยู่ หาจุดตรงกลางลงตัวที่สุด ต้องใช้เวลาคุย ถ้าตนเองว่างก็นัดไปเจอไปเที่ยว มีความสุขร่วมกัน แต่ทางแพท งานเขาเยอะมาก คิวแน่นทุกเดือน ก็อาจจะเจอกันน้อยหน่อย

ส่วนการทำงานของ แพท ที่พา น้องเรซซิ่ง ไปทำงานด้วยนั้น เบนซ์ บอกว่า แพท เป็นคนติดลูกมาก ตนเองก็เข้าใจ แต่คิดว่าควรจะให้เด็กพักผ่อนให้เต็มที่มากกว่า ไม่ต้องตื่นเช้า นั่งรถไปทำงานด้วยตลอดทั้งวัน

เด็กอาจจะเหนื่อย ตนเองก็เตรียมสถานที่ไว้ให้หมดแล้ว เวลาพักผ่อนได้เต็มที่ ทำอะไรได้เต็มที่ ไม่ต้องเอาลูกติดตัวไปตลอด

จริงๆ แพทอาจจะสะดวกที่ต้องอยู่ทางบ้านเค้ามากกว่า เพราะว่าก็มีครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ที่ต้องดูแล แต่ตนเองสะดวกที่จะอยู่ที่นี่ เพราะมีกิจการ มีร้านมอเตอร์ไซค์ที่บ้าน

ตอนนี้เราก็คุยกันเรื่อยๆ พยายามหาจุดลงตัวดีที่สุด ตลอดที่ผ่านมาครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เราก็อยากให้ออกมาดีที่สุด ถ้ารีบตัดสินใจ ถ้ามันไม่ดีหรือผิดพลาด ก็จะส่งผลไปยังอนาคต อยากให้ผลออกมาดีที่สุด

เราก็ยังเป็นพ่อแม่ลูกกันเหมือนเดิม เพราะมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ซึ่งจริงๆ ตนเองก็ตั้งใจอยากให้มาอยู่ด้วยกันอยู่แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้