วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นานา น้ำตาไหล ขณะดูโชว์ของ บีน่า-บรู๊คลิน กับพ่อเวย์ (คลิป)

นานา น้ำตาไหล ขณะดูโชว์ของ บีน่า-บรู๊คลิน กับพ่อเวย์ (คลิป)

  • Share:

ทำเอาคุณแม่คนสวย นานา ไรบีนา ปลื้มจนน้ำตาไหล เมื่อลูกสาวลูกชายฝาแฝด น้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน โชว์ความสามารถแบบน่ารักๆ กลางคอนเสิร์ตไทยเทเนี่ยม “Thaitanium Unbreakable” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 12 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา งานนี้น้องบีน่าโชว์เต้นและร้องเพลงกับคุณพ่อ เวย์ ปริญญา อินทชัย ส่วนน้องบรู๊คลินโชว์ตีกลอง

เวย์-นานา และน้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน

โดย นานา ได้โพสต์คลิปวิดีโอน้องบรู๊คลินและเขียนข้อความว่า “เมื่อคืนนี้ในเวลาที่แม่คนนี้ยิ้มไม่หุบ และอดไม่ได้ที่น้ำตาจะไม่ไหล มามี๊ภาคภูมิใจในความตั้งใจจริงของลูกจริงๆ #brooklynguy#benabrooklynguy”

และได้โพสต์คลิปน้องบีน่าเต้นและร้องเพลงกับคุณพ่อ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “หนูขอร้องเพลงกับพ่อในคอนเสิร์ต จากคำพูดนั้น มาเป็นภาพเมื่อคืนนี้ มามี๊ยินดีกับลูกจริงๆ ที่รักษาคำพูด ภูมิใจในความตั้งใจจริงของลูกมากๆ บีน่ารู้มั๊ยว่าเมื่อคืนหนูทำให้คนในฮอลล์ น้ำตาคลอไปตามๆกัน หนึ่งในนั้นคือมามี๊เอง #mybena#benabrooklynguy @twintachai@daboyway”

ส่วนนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ได้โพสต์คลิปน้องบีน่าและเขียนข้อความว่า “น้าคนนี้ภูมิใจในตัวหลานสาวมาก @nanarybena” และคลิปน้องบรู๊คลิน เจนี่เขียนแคปชั่นว่า “ส่วนคนนี้น้าคงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ พี่เค้ารู้ว่าพี่เค้าทำอะไรอยู่ น้ายืนดูน้ำตาไหล ภูมิใจเป็นที่สุด @nanarybena”

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของคอนเสิร์ตที่ทำเอาแฟนๆ ดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้