วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ธีรศิลป์’ รับสุดเป็นเกียรติ! ได้ลงบู๊เกมเกียรติยศของสินทวีชัย

‘ธีรศิลป์’ รับสุดเป็นเกียรติ! ได้ลงบู๊เกมเกียรติยศของสินทวีชัย

  • Share:

กองหน้าตัวหลักของทีมชาติไทย ยอมรับสุดเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสฟาดแข้ง ในเกมนัดส่งท้ายการรับใช้ชาติอย่างเป็นการของ "สินทวีชัย หทัยรัตนกุล" ในวันอาทิตย์นี้...

วันที่ 13 ต.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ซึ่งมีคิวลงอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์อีกหนึ่งนัดในเดือนตุลาคม ด้วยการพบกับ ตรินิแดด และโตเบโก วันอาทิตย์นี้ และยังเป็นเกมเกียรติยศ เพื่ออำลาทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล อีกด้วย

ซึ่งล่าสุด “มุ้ยซัง” ธีรศิลป์ แดงดา เผยถึงความรู้สึกก่อนเกมว่า “สิ่งที่ผมประทับใจที่สุด น่าจะเป็นบุคลิกพี่ตี๋ (สินทวีชัย) และความเป็นพี่ชาย ที่คอยดูแลน้องๆ อยู่ตลอด คอยให้กำลังใจ ให้คำปรึกษา รวมถึงแนะนำในสิ่งต่างๆ ทั้งในสนามฟุตบอลและชีวิตนอกสนาม”

“ซึ่งถ้ามีคำถามพูดคุยกับพี่ตี๋ เราก็จะได้ความคิดใหม่ๆ เป็นคำแนะนำดีๆ ที่นำไปใช้ได้อยู่เสมอ ส่วนตัวยินดีมากครับ ที่ได้กลับมาร่วมเล่นในแมตช์นี้ รู้สึกเป็นเกียรติของผมด้วย”

“ผมเชื่อว่าทุกคนมีความทรงจำกับพี่ตี๋ที่ต่างกัน แต่ในวันที่ 14 นี้ ผมอยากให้ทุกคนเข้ามาให้กำลังใจ มาร่วมเป็นหนึ่งในความทรงจำเดียวกับพวกเรา และหวังว่ามันจะเป็นการอำลาสนามที่ดี”

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ตรินิแดด และโตเบโก จะมีขึ้นที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้