วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนคลับสุดดีใจ เมแกน อาจตั้งครรภ์ สวมโค้ตร่วมพิธีแต่ง เจ้าหญิงยูจีนี

แฟนคลับสุดดีใจ เมแกน อาจตั้งครรภ์ สวมโค้ตร่วมพิธีแต่ง เจ้าหญิงยูจีนี

  • Share:

แฟนคลับเมแกน มาร์เคิล แสดงความเห็นอื้ออึงทางออนไลน์ ตั้งข้อสังเกต เมแกน อาจทรงตั้งครรภ์ เพราะสวมเสื้อโค้ตยาวมาร่วมพิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี และไม่ได้ถอดเสื้อโค้ตออกเลยระหว่างร่วมในพิธี

เมื่อ 13 ต.ค.61 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน ชาวเน็ตที่รักและชื่นชอบ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ โพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์ กระหึ่มโลกออนไลน์ แสดงความเห็นกันอื้ออึง ตั้งข้อสังเกตด้วยความหวังว่า เมแกน พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ อาจกำลังทรงตั้งครรภ์ หลังจากได้ทรงสวมชุดโค้ตยาวสีน้ำเงิน ซึ่งแมตช์-เข้าชุดกับชุดเดรส ออกแบบโดยห้องเสื้อ Givanchy (จีวองชี) แบรนด์โปรด เสด็จมาพร้อมกับเจ้าชายแฮร์รี่เพื่อร่วมในงานพิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ของอังกฤษ กับแจ๊ค บรู๊กส์แบงก์ ที่โบสถ์ เซนต์ จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา

ผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์คนหนึ่ง แสดงความเห็นว่า ‘ตัดสินตามความจริง เมแกนสวมชุดโค้ตยาวขณะมางานพิธีในร่ม เมแกน มาร์เคิล ตั้งครรภ์ หรือไม่ก็ต้องการเลือกสวมชุดที่ใส่แล้วสบายๆ’ ในขณะที่ชาวเน็ตอีกคน แสดงความเห็น ตนเดาว่าเมแกนกำลังทรงตั้งครรภ์ เพราะไม่ได้ถอดเสื้อโค้ตยาวออกเลยขณะร่วมในพิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี เราไม่ได้เห็นชุดเดรสข้างในของเมแกนเลย ส่วนชาวเน็ตอีกคน โพสต์ด้วยความดีใจว่า เป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนจะมีพระโอรสหรือพระธิดา

ขณะเดียวกัน เดลี่เมลยังรายงานว่า ด้วยความที่มีผู้คนรักชื่นชอบเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนซึ่งเสกสมรสเมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา จึงเริ่มเป็นห่วงว่า หากเมแกน กำลังทรงตั้งครรภ์จริง การที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนจะเสด็จไปเยือนตองกาและฟิจิ จะเป็นการทำให้เมแกนมีความเสี่ยงหากติดเชื้อไวรัสซิกา เพราะตามคำแนะนำของแพทย์ เชื้อไวรัสซิกาไม่ได้เป็นอันตรายต่อคนส่วนใหญ่ แต่สามารถเป็นอันตรายต่อหญิงตั้งครรภ์ เพราะอาจทำให้เด็กติดเชื้อ และเกิดมามีศีรษะเล็กผิดปกติ

ข่าวเกี่ยวข้อง

เปิดภาพสวยๆ! เจ้าชายแฮร์รี่ พระชายาเมแกน เสด็จเยือนไอร์แลนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้