วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด เภสัชกรสาว เก๋งชนกัน ไฟลุกคลอกร่างดับ พร้อมคู่กรณี 2 ศพ

สลด เภสัชกรสาว เก๋งชนกัน ไฟลุกคลอกร่างดับ พร้อมคู่กรณี 2 ศพ

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุชนกัน 5 คันรวด บนถนนที่ จ.ร้อยเอ็ด เภสัชกรสาว ขับเก๋งชนไฟลุกคลอกร่างเสียชีวิตคาที่พร้อมคู่กรณี 2 ศพ รถที่ตามหลังหักหลบ ชนกันอีก 3 คัน บาดเจ็บ 3 ราย 


เวลา 18.30 น.วันที่ 12 ต.ค 61 พ.ต.ท.อ่อนสี สีดามาตย์ สว.สอบสวน สภ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย ที่ถนนสาย อ.อาจสามารถ ไป จ.ร้อยเอ็ด ช่วงบ้านโนนนารี หมู่ 9 ต.โหรา อ.อาจสามารถ ห่างจากเขตเทศบาลอาจสามารถ 4 กม. จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง หน่วยกู้ภัยอโสกร้อยเอ็ด
และหน่วยกู้ภัยอุดมเวทย์ อ.พนมไพร ไปที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ข้างถนนด้านทิศใต้

พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส ไม่ทราบสี ทะเบียน กล 2132 ขอนแก่น ไฟกำลังไหม้ รถดับเพลิงของเทศบาลตำบลอาจสามารถฉีดน้ำดับไฟใช้เวลา 20 นาที พบศพคนตายถูกไฟไหม้ดำเป็นตอตะโก อยู่ภายในรถเก๋ง ทราบชื่อภายหลัง คือ น.ส.นฐมนวพร กุลมงคลสวัสดิ์ อายุ 27 ปี เภสัชกรประจำโรงพยาบาลอำเภอหาชนะชัย จ.ยโสธร อยู่บ้านเลขที่ 17/3 ถนนนครสวรรค์ ต.ตลาด อ.เมืองมหาสารคาม 

ขณะเดียวกันที่ขอบถนนอยู่ตรงข้ามกับรถเก๋งถูกไฟไหม้ พบรถเก๋ง ฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 6487 ปทุมธานี 
ในสภาพด้านหน้าฝั่งขวาพังยับทั้งคัน ภายในห้องโดยสารพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ศพ ทราบชื่อภายหลัง คือนายธงชัย กองสุวรรณ อายุ 56 ปี พนักงานบริษัท ที โอ ที จ.ร้อยเอ็ด อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 1 ต.หนองขาม อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด ในสภาพเสียชีวิตถูกอัดติดคาพวงมาลัยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสกร้อยเอ็ด ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมาจากรถ

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ มีรถคู่กรณีอีก 3 คันคือรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ และรถเก๋งซูซูกิ สีขาว และรถเก๋งโตโยต้าสีขาวอีก 1 คันซึ่งคนขับทั้ง 3 ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลอาจสามารถ และ รพ.ร้อยเอ็ด รวมรถที่เกิดอุบัติเหตุทั้งหมด 5 คัน บาดเจ็บ 3 เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า น.ส.นฐมนวพร เภสัชกร ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวจาก รพ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร เพื่อจะกลับบ้าน ผ่าน อ.อาจสามารถ มุ่งหน้าเข้า อ.เมืองร้อยเอ็ด เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เกิดชนกับรถเก๋งซึ่งนายธงชัย เป็นคนขับออกจาก อ.เมืองร้อยเอ็ด มุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ ต.หนองขาม อ.อาจสามารถ เป็นเหตุให้ไฟลุกท่วมรถเก๋งของ น.ส นฐมนวพร 
พลเมืองดีพยายามจะเข้าไปช่วยเหลือ แต่ด้วยไฟลุกไหม้อย่างหนัก ทำให้เข้าไปช่วยไม่ได้ และหลังจากนั้นรถเก๋งอีกคันที่วิ่งออกจาก อ.อาจสามารถ ได้เลี้ยวหลบหลบเศษชิ้นส่วนรถที่ตกอยู่กลางถนนทำให้พุ่งเข้าไปชนรถที่วิ่งสวนทาง กลายเป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

ทั้งที่ ถนนสายนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก เนื่องจากเป็นถนนแคบ 2 เลนสวนกัน ไม่มีไหล่ทาง และไม่มีไฟส่องสว่าง ในเวลากลางคืนมืดมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้