วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล็อกตัวกู้ภัยหื่น! ข่มขืนยับ-2 ด.ญ.หลอกสะเดาะเคราะห์ ขึ้นเตียงในม่านรูด

ล็อกตัวกู้ภัยหื่น! ข่มขืนยับ-2 ด.ญ.หลอกสะเดาะเคราะห์ ขึ้นเตียงในม่านรูด

  • Share:

กองปราบฯรวบหนุ่มกู้ภัยหื่นกาม ลวง 2 เด็กหญิงที่รู้จักกันทางไลน์ไปข่มขืน อ้างเป็นจอมขมังเวทรู้เรื่องคุณไสย หลอกดูลายมือเหยื่อ แล้วทักดวงไม่ดีทั้งคู่ ต้องไปสะเดาะเคราะห์ในม่านรูด จากนั้นให้เหยื่อถอดเสื้อผ้าออก แล้วนำธูปทำทีเป็นเขียนอักขระบนร่างเปลือยของเด็กที่นอนจับมือกันอยู่บนเตียง ก่อนลงมือขยี้เหยื่อทีละคนจนสำเร็จกิจ อ้างทั้งคู่สมยอมเพราะใจแตกมาก่อนหน้า

จับหนุ่มกู้ภัยลวง 2 เด็กหญิงไปข่มขืนครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายดุสิต หรือโน บุญฤทธิ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 6 ต.นาสีนวล อ.เมืองมุกดาหาร ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ลงวันที่ 10 ต.ค.61 ในข้อหาพรากผู้เยาว์เพื่อกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี จับได้ที่อู่ซ่อมรถเกรท การาจ ซอยบางขุนเทียนชายทะเล 25 ถนนพระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน

พ.ต.อ.ธงชัยกล่าวถึงการจับกุมครั้งนี้ว่า เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา นายดุสิตได้ล่อลวง ด.ญ.น้อง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี และ ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเรา โดยเข้าไปตีสนิทก่อนจะนัดเจอและชักชวนเด็กทั้ง 2 คน ไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 จากนั้นได้ออกอุบายล่อลวงผู้เสียหายทั้งคู่ไปกระทำชำเราที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง

ต่อมาผู้ปกครองของเด็กทั้งคู่ทราบเรื่อง พาเข้าแจ้งความที่ สน.ท่าข้าม กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายดุสิต ผู้ต้องหารายนี้เป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย ในพื้นที่ย่านเทียนทะเล และเป็นลูกจ้างที่อู่ซ่อมรถดังกล่าวจึงเข้าจับกุมไว้ได้

จากการสอบสวน นายดุสิตให้การรับสารภาพ รู้จักกับผู้เสียหายทั้ง 2 คน ผ่านทาง ด.ญ.หนิง (นามสมมติ) เพื่อนสนิทของ 2 ผู้เสียหายติดต่อกันผ่านทางแอปพลิเคชันไลน์ ก่อนจะชวนไปดูหนังในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 แล้วชักชวนผู้เสียหายทั้ง 2 คนไปนั่งเล่นต่อที่สวนหย่อมใกล้ๆกับห้าง พร้อมออกอุบายสามารถดูดวงให้ได้ เพราะเคยศึกษาวิชาคุณไสยดังจากพระอาจารย์ที่วัดใน จ.มุกดาหาร

นายดุสิตยังให้การด้วยว่า ได้ทำทีขอดูลายมือเหยื่อทั้ง 2 คน และทักว่าทั้งคู่กำลังจะมีเคราะห์ ก่อนพาไปที่โรงแรมม่านรูด แล้วให้ทั้งคู่ถอดเสื้อผ้าออกแล้วมานอนจับมือกันอยู่บนเตียง นำธูปมาทำทีเขียนอักขระลงบนร่างเปลือยเปล่าของเหยื่อทั้ง 2คนเพื่อทำพิธีกรรม ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศและมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อที่นอนจับมือกันทีละคนจนสำเร็จความใคร่ และยังอ้างด้วยว่า เหตุที่ทั้งคู่ยินยอมเพราะเป็นเด็กใจแตก ผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาก่อนแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ดำเนินคดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้