วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป๊อก-มาร์กี้ แอบเปิดบ้านเจ้าของเซ็นทรัลให้ดูครั้งแรก เรียบง่ายน่าอยู่ (คลิป)

ป๊อก-มาร์กี้ แอบเปิดบ้านเจ้าของเซ็นทรัลให้ดูครั้งแรก เรียบง่ายน่าอยู่ (คลิป)

  • Share:

เรียกว่าทนคำเรียกร้องของแฟนๆ รายการ ป๊อกกี้ on the run ไม่ไหว จนสุดท้ายต้องยอมใจอ่อน เปิดบ้านเจ้าของเซ็นทรัลให้ได้ดูกันเป็นครั้งแรกที่นี่ที่เดียว โดยหนุ่มป๊อกจะพาทัวร์ที่บ้าน และดูของเก็บสะสมสุดรักสุดหวงของคุณพ่อ

โดยหนุ่มป๊อกเผยว่า ตั้งแต่เกิดมา ก็อาศัยอยู่ที่โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่โรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัลเวิลด์ โดยทั้งชั้นจะมีครอบครัวของตนอาศัยอยู่ ซึ่งมีพ่อ มีป๊อก มีครอบครัวของพี่ชาย ตอนนี้อยู่กันประมาณ 4 คน ส่วนตนเองอีกไม่นานก็จะย้ายของไปอยู่กับภรรยา

ซึ่งหลังจากที่เปิดบ้านเจ้าของเซ็นทรัลก็จะพบมุมรองเท้าที่มีไม่กี่คู่ของคุณสุทธิเกียรติ เพราะคุณพ่อของหนุ่มป๊อกเป็นคนประหยัดมาก ไม่มีรองเท้าเยอะ จากนั้นก็เป็นมุมของสะสมของคุณพ่อ ที่มีของกระจุกกระจิกมากมายอยู่เต็มตู้โชว์

และมีมุมอ่านหนังสือพิมพ์ ที่เป็นมุมโปรดของคุณพ่อ และเต็มไปด้วยหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ ส่วนโต๊ะกินข้าวตัวโปรดของคุณพ่อที่ต้องเป็นโต๊ะกลมเท่านั้น และสุดว้าวกับมุมเก็บไวน์และเหล้าของรักของคุณพ่อ นอกจากนี้ป๊อก-มาร์กี้ยังพาไปดูสระว่ายน้ำและสวนของที่บ้านอีกด้วย ก่อนจะเข้าครัวทำอาหาร ซึ่งครัวของที่บ้านก็เป็นครัวธรรมดาเหมือนบ้านของคนปกติทั่วไป 

หลังจากที่ป๊อกและมาร์กี้แอบเปิดบ้านให้ทุกคนได้ดูตามคำเรียกร้อง ก็จะเห็นว่า บ้านของเจ้าของเซ็นทรัลที่ร่ำรวยพันหมื่นล้านนั้น ก็เป็นบ้านที่ดูเรียบง่ายไม่ได้หวือหวาหรูหราอลังการอย่างที่หลายคนเข้าใจ แถมบ้านหลังนี้ยังอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นของครอบครัวอีกต่างหาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้