วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อลังการงาน (ลับ) เปิดภาพแขกคนสำคัญโผล่วันเกิด 'ตู่ จตุพร' มาได้ไง? (คลิป)

อลังการงาน (ลับ) เปิดภาพแขกคนสำคัญโผล่วันเกิด 'ตู่ จตุพร' มาได้ไง? (คลิป)

  • Share:

ไม่ถึงกับขนาดงานช้าง แต่เป็นงานที่อลังการไปด้วยความอบอุ่นของเพื่อนร่วมอุดมการณ์ เมื่อ "ตู่" จตุพร พรหมพันธุ์ ฉลองวันเกิดกับครอบครัวชื่นมื่น โดยมี คุณพรหมภัสสร ณ กาฬสินธุ์ (ภรรยา) และลูกชาย จัดงานเลี้ยงเล็กๆ ขึ้นที่บ้านพัก มีแขกคนสำคัญตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง อธิเช่น นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ, นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง, อ.ธิดา ถาวรเศรษฐ, นายแพทย์ เหวง โตจิราการ, คุณตรีชฎา ศรีธาดา ฯลฯ 

ขณะที่ความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลของบรรดาคนสนิทที่ไปร่วมกัน พากันโพสต์ภาพ และคลิปวิดีโอปรากฏออกสู่สายตาประชาชน มีแขกคนสำคัญที่หายหน้าหายตาไปนาน ไม่คาดคิดว่าจะมาโผล่ร่วมยินดีในวันเกิดของนักสู้เพื่อประชาธิปไตย อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กของ Prompassorn Na Kalasin ภรรยา นายจตุพร พรหมพันธุ์ ได้มีคนแท็กภาพร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย  

ประกอบไปด้วย คุณ ตรีชฎา ศรีธาดา โพสต์ข้อความระบุว่า สุขสันต์วันเกิดพี่ตู่ “จตุพร พรหมพันธุ์” พี่ตู่เป็นทั้งพี่ชาย เป็นทั้งนักสู้ ที่ไม่เคยแสดงอาการปวดร้าวออกมาทางสายตา มีแต่รอยยิ้มให้กับคนอื่นทุกครั้ง ปีนี้พี่ตู่ได้ฉลองวันเกิดปีแรกหลังได้รับอิสรภาพ และไม่รู้ว่าต้องเผชิญกับอะไรอีก หนึ่งกำลังใจให้กับนักสู้นาม “จตุพร พรหมพันธุ์”

Yodsarunyu Na Kalasin โพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "5.10.61 สุขสันต์วันเกิดครบปีที่ 53 ของนักสู้เพื่อประชาธิปไตย นายจตุพร พรหมพันธุ์" พร้อมคลิปวิดีโอและภาพ 

และ พรพรหม พรหมชาติ โพสต์ข้อความว่า Happy birthday kaa น้าตู่ ❤️ ช่วงเวลาแห่งความสุข ทุกคนพร้อมหน้าพร้อมตา อดีตประธานรัฐสภา รัฐมนตรี ปลัดกระทรวง ส.ส. และอีกหลายๆ ท่าน  05-10-2561, มวลชนจำนวนมากได้เดินทางมา จัดเตรียมบรรยากาศที่ร้านกาแฟพีซทีวี เซอร์ไพรส์วันเกิดประธาน นปช.
“คุณจตุพร พรหมพันธ์ุ“ 

ส่วนใครเป็นแขกในเงามืดนั้น ลองเปิดดูตามลิงค์เฟชบุ๊กของบุคคลทั้ง3

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้