วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หรูหรา สนุกสนาน แปลกประหลาดไม่ซ้ำใคร

หรูหรา สนุกสนาน แปลกประหลาดไม่ซ้ำใคร

  • Share:

วงการแฟชั่นหยุดนิ่งไม่ได้ ใครเผลอเป็นโดนหมัดฮุกชกสลบตกสังเวียน แบรนด์ดังระดับโลกต่างงัดไอเดียแปลกใหม่มาประชันกันเพื่อเรียกเรตติ้ง และดึงดูดเงินจากกระเป๋าเหล่าแฟชั่นนิสต้า

ซีซันนี้ “คริสเตียน ดิออร์” ส่งกระเป๋าในตำนานขึ้นหิ้งอย่าง “Saddle” กลับมาทวงบัลลังก์ โดย “มาเรีย กราเซีย คิอูรี” ปลุกมนต์ขลังของกระเป๋ารูปทรงอานม้า ที่ออกแบบไว้โดย “จอห์น กัลลิอาโน” เมื่อปี 1999 ให้มีชีวิต ชีวาอีกครั้ง เพิ่มความโดดเด่นด้วยการผสมผสานงานแพตช์ เวิร์ก งานปักพู่ระบายตกแต่งลูกปัด ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุคเซเว่นตี้ส์ พร้อมใส่ลูกเล่นใหม่ๆด้วยสายสะพายลวดลายชนเผ่าสารพัดสีสัน สะท้อนถึงความเป็นเสรีชน ซึ่งเป็นจิตวิญญาณดั้งเดิมของแบรนด์ดิออร์

ร้อนแรงมาหลายซีซันไม่มีใครเกินหน้า Gucci เปิดตัวแคมเปญใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วง-หนาว ปี 2018 ในธีม “Gucci Collectors” ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หลงใหลการสะสมงานศิลป์ ของเก่า และของสะสมวินเทจ ซึ่งถือเป็นคอนเซปต์หลักของกุชชี่ ภายใต้ภาพลักษณ์ที่ดู ล้นๆ แฟนๆกุชชี่ล้วนแต่มีอัตลักษณ์เป็นของตัวเองชัดเจนตอกย้ำว่ามาถูกทางแล้ว ยุคนี้ต้องหรูหรา สนุกสนาน และเต็มไปด้วยความแปลกประหลาด


ด้านแบรนด์เนมหรูอันดับหนึ่งของฝรั่งเศส แอร์เมส (HERMÈS) มาพร้อมธีมใหม่ “ฮอลิเดย์ ซีซัน 2018” ชวนแฟนๆเก็บกระเป๋าไปพักผ่อนวันหยุดยาวในสไตล์โก้หรูมีระดับ ในคอลเลกชันมีให้เลือกทั้งรองเท้าโรลเลอร์สเกตหนังลูกวัว, เคสโทรศัพท์มือถือและซองหนังลูกวัว, กำไลข้อมือโรสโกลด์ประดับนิล, กระเป๋าสะพายหนังลูกวัวขนาดกะทัดรัด, ผ้าพันคอผ้าไหม, กระเป๋าสตางค์พิมพ์ลายพร้อมสายคล้อง และหมวกจ๊อกกี้ขี่ม้ากับรองเท้าบูตยาว

ฮิตฮอตขายดิบขายดีเพราะชนะเลิศเรื่องความเบากะทัดรัดและมากประโยชน์ใช้สอย เหมาะกับชาวเบบี้บูม ซีซันล่าสุด “me ISSEY MIYAKE” หยิบเสน่ห์จากความต่างของ แสงและเงาธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชันใหม่ น่าครอบครอง มีทั้งกระเป๋าแคนวาสอัจฉริยะ “LEOPARD TRUNKPLEATS BAG” ได้อินสไปเรชั่นจากลำต้นของต้นไม้ ยิ่งดูสนุกขึ้น เมื่อมาในลายเสือดาว

หรือใครอินกับเทคนิคการจับพลีต ด้วยมืออันลือลั่น ก็น่าจะชื่นชอบกระเป๋าขี้เล่นอย่าง “SWING PLEATS BAG” ใช้เทคนิคจับพลีตด้วยมือเป็นรูปทรงตัว S ทำให้เกิดสไตล์การเคลื่อนไหวที่แกว่งไปมาอย่างอิสระ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้