วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แจ๊ค โพสต์ถึง โฟกัส รำลึก 15 ปี แฟนฉัน พร้อมประโยค 'นมใหญ่'

แจ๊ค โพสต์ถึง โฟกัส รำลึก 15 ปี แฟนฉัน พร้อมประโยค 'นมใหญ่'

  • Share:

เผลอแป๊บเดียวภาพยนตร์ยอดฮิต “แฟนฉัน” ค่ายจีดีเอช ครบ 15 ปีพอดี เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรดานักแสดงนำ อาทิ แน็ค ชาลี ไตรรัตน์, โฟกัส จีระกุล, แจ๊ค เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ ฯลฯ

ต่างก็โพสต์รำลึกถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ทีเด็ดอยู่ที่แจ๊คนี่แหละที่โพสต์ถึง น้อยหน่า ที่รับบทโดยโฟกัส ด้วยประโยคเด็ดในภาพยนตร์ที่หลายคนยังจำได้ดี เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ กันไปเต็มๆ

โดย แจ๊ค ได้โพสต์ภาพคู่กับ โฟกัส พร้อมด้วยแคปชั่นประโยคเด็ดในหนังแฟนฉันว่า “อีนมใหญ่เมียมึง อีน้อยหน่า” และติดแฮชแท็ก #แฟนฉัน15ปีแล้ว #ดังอยู่เรื่องเดียว #3ตุลา #ใครจำได้บ้างครับ ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ขำกระจาย

ก่อนที่น้อยหน่าหรือสาวโฟกัสจะเข้ามาตอบด้วยประโยคเด็ดจากภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกันว่า “แม่มึงสินมใหญ่!!!!!! 555555555” และแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันใหญ่ ส่วนพระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดีๆ” ก่อนที่แจ๊คจะเข้ามาคอมเมนต์ถึงบอยว่า “ร้ายนะเธอออ”

นอกจากนี้แฟนๆ ยังบอกว่าถึงหนังเรื่องนี้จะผ่านมานาน 15 ปีแล้ว แต่ยังไม่เคยลืมประโยคเด็ดจากหนังเรื่องนี้ และอยากให้นักแสดงทุกคนกลับมาเล่นหนังเรื่องเดียวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้