วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้แล้วอึ้ง! คนใกล้ชิดเปิดปมทุกข์หนัก ดีไซเนอร์ฮอตระดับโลก

รู้แล้วอึ้ง! คนใกล้ชิดเปิดปมทุกข์หนัก ดีไซเนอร์ฮอตระดับโลก

  • Share:

หนึ่งในตำนานดีไซเนอร์ดังที่สุดในโลก หนึ่งในประวัติศาสตร์แฟชั่นโลก ต้องมีชื่อของดีไซเนอร์อังกฤษสุดเฟี้ยว ลี อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน อยู่ด้วยแน่นอน เจ้าของแบรนด์ฮิต Alexander McQueen จากคนธรรมดาแทบจะไม่มีกิน ลูกชายคนขับแท็กซี่ พุ่งสู่ดีไซเนอร์ระดับโลกได้ด้วยฝีมืออันเก่งกาจ

หนังสารคดีแม็คควีน McQueen พาเราย้อนเวลาไปหา ลี อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ตั้งแต่วัยเด็กที่โดนกระทำเป็นแผลลึกในใจ เติบโตไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆ สะสมฝีมือต่อยอดชื่อเสียง จนดังกระฉ่อนไปทั่วโลก ด้วยผลงานที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครกล้าเหมือน 

หนังเปิดปมความทุกข์ท่วมใจ ผ่านคนใกล้ชิดหลายคน จนเขาต้องตัดสินใจฆ่าตัวตาย แฟนแฟชั่นต่างช็อก! ไม่เคยคิดว่า ลี อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน จะตัดสินใจฆ่าตัวตาย แต่หลังจากได้ดูหนังสารคดีแม็คควีน McQueen จนจบ จะพบว่าความทุกข์ของเขาค่อยๆ พอกพูนขึ้นเรื่อยๆ สวนทางกับชื่อเสียงเงินทองความสำเร็จมากมาย

การตัดสินใจฆ่าตัวตาย ไม่ใช่ทางออกที่ดีเลย แต่เขาก็เลือกแล้ว ถึงตัวตายแต่ผลงานเก่าๆ ยังสะพรึงอยู่ไม่รู้ลืม จะยังคงสะกดจิตชาวแฟชั่นโลกต่อไปได้ตราบนานเท่านาน ตัวตายไปแล้วแต่ยังมีดีไซเนอร์รุ่นใหม่ คอยสานต่อภายใต้แบรนด์ Alexander McQueen ตำนานดีไซเนอร์แห่งยุค ลี อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน รอให้ชมกันอยู่ ไปพิสูจน์กันเองได้เลย หนทางของดีไซเนอร์ระดับโลก ไม่ได้สวยหรูงดงามอย่างที่คิด มีเบื้องลึกเบื้องหลังที่ทำเอาน้ำตาแตกได้เลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้