วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้ามพลาด! ทรูวิชั่นส์ยิงสด 'โมโตจีพี' ที่บุรีรัมย์ ครบทั้ง 3 วัน

ห้ามพลาด! ทรูวิชั่นส์ยิงสด 'โมโตจีพี' ที่บุรีรัมย์ ครบทั้ง 3 วัน

  • Share:

ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสดรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” ครั้งแรกกับนักบิดระดับโลก บนแผ่นดินไทย “พีทีที ไทยแลนด์กรังด์ปรีซ์” สนามที่ 15 จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่าง 5-7 ต.ค.นี้ ทางช่องฟ็อกซ์ สปอร์ต เอชดี ขณะที่ พีพีทีวี เอชดี ยิงสด วันที่ 7 ต.ค. นอกจากนี้ ทรูวิชั่นส์ ยังยิงสดศึก “ฟอร์มูล่าวัน” สนาม 17 “เจแปนิส กรังด์ปรีซ์” ระหว่างวันที่ 5-7 ต.ค.นี้ แบบ 4K ที่เดียวในเมืองไทยอีกด้วย

“ทรูวิชั่นส์” ระเบิดศึกความมัน เตรียมพร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ เก็บคะแนนสะสมชิงแชมป์โลก “โมโต จีพี 2018” สนามที่ 15 ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ศึกชิงเจ้าความเร็วเบอร์ 1 ของโลกครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้ชื่อรายการ “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018” ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แฟนมอเตอร์สปอร์ตห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ติดตามชมลีลาการซิ่งสุดระทึกของนักขับระดับโลกได้จากการถ่ายทอดสดทางทรูวิชั่นส์ระหว่างวันที่ 5-7 ต.ค. ถ่ายทอดสดครบทั้ง 3 วัน ในรอบทดสอบสนามรอบคัดเลือกและรอบแข่งจริงทางช่องฟ็อกซ์ สปอร์ต เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 680)

ขณะที่พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ่ายทอดสด “โมโต จีพี 2018” สนามที่ 15 จากสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เช่นเดียวกัน โดยถ่ายทอดสดในรอบแข่งจริงวันที่ 7 ต.ค. เริ่มเวลา 11.00 น.

นอกจากนี้ ทรูวิชั่นส์ยังเอาใจแฟนๆผู้รักความเร็ว ด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่เร็วที่สุดรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก “ฟอร์มูล่า วัน 2018” สนามที่ 17 “เจแปนิส กรังด์ปรีซ์” ที่ประเทศญี่ปุ่น ถ่ายทอดสดให้ชมกันครบทั้ง 3 วัน ในรอบทดสอบสนามรอบคัดเลือกและรอบแข่งจริงระหว่างวันที่ 5-7 ต.ค.นี้ ทางช่องฟ็อกซ์ สปอร์ต 3 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 690) และพลาดไม่ได้ในรอบแข่งจริง วันที่ 7 ต.ค. ถ่ายทอดสดคมชัดทะลุจอในระบบ 4K Ultra HD ทางช่อง ทรู 4K (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 400) รวมทั้งในอีก 4 สนามที่เหลือของปีนี้คือ สนามที่ 18 ออสติน สหรัฐอเมริกา วันที่ 18 ต.ค., สนามที่ 19 เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก วันที่ 28 ต.ค., สนามที่ 20 เซาเปาโล บราซิล วันที่ 11 พ.ย. และปิดฉากสนามที่ 21 อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วันที่ 25 พ.ย. ถ่ายทอดสดให้สมาชิกได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้