วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดตัว 'มุกดา' ท้าเสียว! เต้นเชียร์ลีดเดอร์กระโปรงพลิ้ว

เปิดตัว 'มุกดา' ท้าเสียว! เต้นเชียร์ลีดเดอร์กระโปรงพลิ้ว

  • Share:

นางเอกสาวดาวรุ่ง มุกดา นรินทร์รักษ์ เจอต้อนรับน้องใหม่ฉากเปิดตัวในละครดราม่า โรแมนติก ลึกลับเรื่อง “นางทิพย์” ก็ทำเอา มุกดา ทั้งเสียวทั้งเหนื่อยซะแล้ว!

อ่านนิยายเรื่อง "นางทิพย์" ได้ที่นี่

โดยฉากเปิดตัวละคร “ปริตตา” (มุกดา) นักศึกษาสาวในชุดเชียร์ลีดเดอร์กระโปรงสั้น ซึ่งเป็นหนึ่งสาวในทีมเชียร์ ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย ด้วยความที่ ปริตตา ยิ้มเก่ง กระโดดสูง ท่าทางแข็งแรง สดใส รวมถึงมีบุคลิกที่น่ารัก ก็เลยทำให้เธอเป็นดาวเด่นดึงสายตาหนุ่มๆ รอบสนาม จน แสงจันทร์ (ชนัญญา พงษ์นาค) ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมรู้สึกหมั่นไส้ ฉวยโอกาสแกล้งกระแทก ปริตตา จนล้มลงไป สร้างความตกใจให้กับกองเชียร์รอบสนาม!

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่มหาวิทยาลัยธนบุรี แม้ว่า มุกดา จะมีพื้นฐานการเต้นอยู่แล้ว แต่ก็ต้องมาฝึกและซ้อมท่าเต้นเป็นเชียร์ลีดเดอร์อยู่ดี โดยเฉพาะตอนที่ต้องต่อตัวขึ้นไปยืนอยู่ด้านบนแล้วทิ้งตัวลงมาให้ทีมเชียร์ลีดเดอร์รับ ผกก.ก็ถามความสมัครใจก่อนว่ากล้าเล่นมั้ยหรือให้ใช้สแตนด์อิน ซึ่ง มุกดา ก็ใจสู้พยักหน้าตอบว่ากล้าค่ะ ทีมเชียร์ลีดเดอร์คนอื่นก็ให้ความมั่นใจว่าไม่ปล่อยให้เธอหล่นมาคอหักแน่นอน ซึ่ง มุกดา ก็ผ่านฉากนี้ไปได้อย่างเสียวๆ...ตามชมกันได้ในละครเรื่อง “นางทิพย์” เริ่มตอนแรกวันอังคารนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้