วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอร์สาวเศร้า โดนไล่ออก แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานกลางเวหา (คลิป)

แอร์สาวเศร้า โดนไล่ออก แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานกลางเวหา (คลิป)

  • Share:

แอร์โฮสเตสสาว โดนสายการบินไล่ออกแล้ว หลังแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานขณะกำลังทำงานบนเครื่อง และได้กลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์

เมื่อ 16 ก.ย. 61 สื่อต่างประเทศรายงาน แอร์โฮสเตสสาวคนหนึ่งของสายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส สุดเศร้า ถูกทางสายการบินไล่ออกแล้ว หลังจากเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อแฟนหนุ่มของแอร์โฮสเตสสาวคนนี้ หวังจะสร้างเซอร์ไพรส์และความประทับใจ ด้วยการเลือกโมเมนต์สวมแหวนขอแต่งงานบนเครื่องบิน ขณะที่เธอกำลังปฏิบัติหน้าที่ลูกเรืออยู่ อีกทั้งยังมีการสวมกอด และจุมพิตแฟนสาวด้วยความดีใจสุดๆ

เว็บไซต์ ​insider เผยว่า เหตุการณ์ชายหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ ขอแฟนสาว แอร์โฮสเตส แต่งงาน เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์นี้ได้กลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์ในจีน หลังจากผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในบริเวณนั้นได้หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปและอัดคลิปไว้ด้วยความประทับใจ และตื่นเต้นซาบซึ้งใจไปกับช่วงเวลาสุดโรแมนติกในครั้งนี้

แต่แล้วผลลัพธ์ที่ตามมาจากเหตุการณ์นี้ ในที่สุด แอร์โฮสเตสสาวคนนี้ได้ถูกทางสายการบินไล่ออกเรียบร้อยแล้ว โดยทางสายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์สให้เหตุผลที่ปลดแอร์โฮสเตสหญิงคนนี้ว่า การขอแต่งงานเกิดขึ้นขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งหมายถึงการขาดความรับผิดชอบ และละเลยต่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร

อย่างไรก็ตาม หลังชาวจีนทราบข่าวทางสายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส ปลดแอร์โฮสเตสหญิงคนนี้ไปแล้ว ได้มีความเห็นแตกออกเป็นสองฝ่าย ทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย โดยฝ่ายเห็นด้วย ชี้ว่าลูกเรือไม่ควรทำเรื่องส่วนตัวในชั่วโมงทำงาน ขณะที่ฝ่ายคัดค้าน ก็มองว่าทางสายการบิน ‘ไม่มีหัวใจ’ ใช้มาตรการรุนแรงเกินไปกับแอร์โฮสเตสหญิงคนนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้