วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุพรีมฯ มือไว! ปิดดีลคว้า 'ปลื้มจิตร์' ลงป้องกันแชมป์ลูกยางลีก

สุพรีมฯ มือไว! ปิดดีลคว้า 'ปลื้มจิตร์' ลงป้องกันแชมป์ลูกยางลีก

  • Share:

"ปลื้มจิตร์ ถินขาว" ตัดสินใจบอกปัดข้อเสนอจากทีมดังในลีกญี่ปุ่น และเซ็นสัญญาร่วมทัพ “สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค.” อดีตต้นสังกัดเก่า เป็นที่เรียบร้อย...

วันที่ 16 ก.ย.61 นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสร "โลมาสีชมพู" เปิดเผยว่า สุพรีมฯ ได้ยื่นข้อเสนอให้ ปลื้มจิตร์ พิจารณาหลังจากจบการแข่งขันเอเชียนเกมส์ แต่ก็ไม่มั่นใจว่าเจ้าตัวจะตอบตกลงหรือไม่ เพราะเราก็ทราบว่ามีข้อเสนอจากที่อื่นยื่นเข้ามาเช่นกัน โดยเฉพาะ 2 สโมสรดังจากลีกญี่ปุ่น ก่อนที่สุดท้าย ปลื้มจิตร์ จะตัดสินใจกลับมาเล่นกับทีมเราอีกครั้ง

"มันคือการเซ็นสัญญาครั้งประวัติศาสตร์ของเราอีกครั้ง เชื่อว่าแฟนคลับของทีมเรายังจำภาพหน่องในสีเสื้อของสุพรีมฯ แล้วลงสนามในไทยแลนด์ลีกได้เป็นอย่างดี หลังจากเราปล่อยตัวเขาไปครั้งก่อนนั้น ผู้เล่นในทีมเราก็ไม่เคยมีใครเลือกใส่เสื้อหมายเลข 5 ของหน่องเลย ผมดีใจมากที่ได้ตัวเขากลับมาร่วมทีม กลับมาใส่เสื้อเบอร์ 5 ของสุพรีมฯ อีกครั้ง ซึ่งผมก็เชื่อว่าน้องๆ ในทีมและเเฟนคลับทุกคนก็น่าจะมีความสุขมากเช่นกัน"

ขณะที่ ปลื้มจิตร์ กล่าวถึงการย้ายกลับมาร่วมทัพสุพรีมฯ อีกครั้งว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับบ้าน หลังจากสโมสรเดิมยุบก็มีข้อเสนอมาจากหลายๆ ทีม ทั้งทีมจากยุโรปและทีมจากญี่ปุ่น เจรจากันจนจะตกลงเซ็นสัญญาอยู่แล้ว แต่สุพรีมฯ ก็ยื่นข้อเสนอมาในวินาทีสุดท้ายหลังกลับมาจากเอเชียนเกมส์ ก็เลยตัดสินใจอยู่ไทยดีกว่า อยากอยู่ไทย ได้อยู่บ้าน ได้อยู่กับคุณแม่ด้วย ได้เล่นกับเพื่อนสนิท และกับน้องๆ บดินทรเดชา ซึ่งสุพรีมฯ เองก็เป็นทีมเก่าของหน่องอยู่แล้วด้วย"

โดยแชมป์เก่า “สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค.” จะมีโปรแกรมลงแข่งขันนัดเปิดสนาม วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2019 ซึ่งจะพบกับ 3BB นครนนท์ ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรี (ยิมหน้าศาล) ถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24.

ขอบคุณภาพจาก Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

คุณอาจสนใจข่าวนี้