วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคลื่อนไหวแล้ว! อุตรดิตถ์แถลง หลังชายนิรนามบุกหาเรื่องโค้ชโจ้

เคลื่อนไหวแล้ว! อุตรดิตถ์แถลง หลังชายนิรนามบุกหาเรื่องโค้ชโจ้

  • Share:

“ดาบหักพิฆาต” อุตรดิตถ์ เอฟซี ออกแถลงการณ์ชี้แจง หลังเกิดเหตุชายนิรนามโชว์ถ่อย บุกหาเรื่องเฮดโค้ชขอนแก่น ยูไนเต็ดถึงขอบสนาม...

วันที่ 16 ก.ย.61 ความเคลื่อนไหวหลังเหตุการณ์ความวุ่นวาย หลังจบเกมออมสินลีก แชมเปียนชิพ ซึ่ง ขอนแก่น ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ อุตรดิตถ์ เอฟซี ได้ถึงถิ่น 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่ามีชายนิรนามชุดดำ บุกหาเรื่อง ศรายุทธ ชัยคำดี เฮดโค้ชของทีมเยือนถึงข้างสนาม

ซึ่งล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจของ “ดาบหักพิฆาต” อุตรดิตถ์ เอฟซี ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า ไม่รู้จักรวมถึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชายนิรนามทั้งสองราย พร้อมสั่งแบนห้ามเข้าสนามในทันที

“จากคลิปเหตุการณ์ที่เป็นประเด็นหลังจากจบเกมระหว่างอุตรดิตถ์ เอฟซี กับขอนแก่น ยูไนเต็ด ซึ่งมีชายคนนึงเข้าไปต่อว่านักเตะ สตาฟฟ์โค้ชของสโมสรขอนแก่นฯ หลังจบเกม ก่อนอื่นสโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์ต้องขอโทษสโมสรฟุตบอลขอนแก่นฯ ต่อเหตุการณ์ดังกล่าว

“ทางสโมสรฯ ขอชี้แจงว่า บุคคลในคลิปไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสโมสร และไม่ใช่แฟนบอลอุตรดิตถ์ เอฟซี โดยหลังจากเกิดเหตุท่านรองประธานสโมสรได้ต่อสายตรงไปขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทางผู้บริหารของขอนแก่น ยูไนเต็ด ซึ่งทางผู้บริหารทีมขอนแก่น ยูไนเต็ดก็ไม่ได้ติดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเข้าใจว่าเป็นเหตุการณ์ที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเช่นกัน”

“ทั้งนี้ทางสโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์ขอประกาศแบนบุคคลดังกล่าวในการแข่งขันของสโมสรในทุกรายการ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้