วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดเหี้ยม บุกเชือด2ศพ ยาย-หลาน แมวตายด้วย ด.ญ.8ขวบรอด!

สุดเหี้ยม บุกเชือด2ศพ ยาย-หลาน แมวตายด้วย ด.ญ.8ขวบรอด!

  • Share:

เกิดเหตุฆาตกรรมสุดเหี้ยมโหด คนร้ายบุกเชือดคอยายวัย 68 ปี เจ้าของร้านชำที่พระประแดง ตายคาห้องน้ำ หลานสาว 12 ตายบนเตียง หลานอีกคน 8 ขวบ ถูกเชือดคอด้วยแต่รอด ยังมีแมวถูกเชือดคอตายไป 1 ตัว คาดเป็นฝีมือคนงานต่างด้าว

เวลา 06.30 น. วันที่ 16 ก.ย.2561 ร.ต.อ.ชาย พลศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งเหตุ ยายวัย 68 ปีพร้อมเด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกฆ่าปาดคอ ภายในบ้านเลขที่ 30/6 ม.6 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง พ.ต.ท.ธนินท์รัฐ วิชทิพยนานนท์ รอง ผกก.สส.สภ.พระประแดง พ.ต.ท.พีรศักดิ์ สวยสม สว.สส.สภ.พระประแดง และหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ยกพื้น ปลูกบนเนื้อที่ประมาณ 70 ตารางวา ด้านหน้าเป็นเพิงร้านค้าของชำ ภายในบ้านบนที่นอนบนเตียง พบศพ ด.ญ.อิสยา เพิกเฉย อายุ 12 ปี นอนหงายเสียชีวิต สภาพถูกเชือดที่ลำคอเป็นแผลยาวประมาณ 11 ซม. เลือดกระจายเต็มที่นอน ศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นลายทาง สีแดงเหลืองดำ

ส่วนภายห้องน้ำ ภายในบ้าน พบศพนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ อายุ 68 ปี นอนหงายเสียชีวิต ถูกเชือดคอเป็นแผลยาว 6-7 ซม. จำนวน 2 แผล สวมเสื้อคอกระเช้าสีแดง ใส่ผ้าถุงลายดอก ใกล้กันในห้องเก็บของพบแมวลายดำขาว ถูกเชือดที่ลำคอ นอนตายภายในห้อง

ตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบมีดทำครัวหัวตัดยาวประมาณ 20 ซม. กับมีดตะขอ รวม 2 เล่ม และมีร่องรอยรื้อค้นหาทรัพย์สิน ร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบ ด.ญ.อาภารัตน์ สำรวย อายุ 8 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ลำคอเป็นแผลถูกเชือด เลือดไหลอาบ เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.บางปะกอก 3 

จากการสอบถาม นายปรีชา ช้างใหญ่ อายุ 50 ปี เพื่อนบ้านที่เดินมาซื้อของที่ร้านค้าที่เกิดเหตุ เล่าว่า ตนเดินมาเพื่อซื้อของที่ร้านค้า พบกับ นายพูล้า สัญชาติลาว อายุ 21 ปี เดินออกมาจากบ้านผู้ตาย และรีบวิ่งหลบหนีไป ด้วยความสงสัยจึงเดินเข้าไปภายในร้านค้าแต่ไม่พบผู้ตาย จึงไปเรียกที่หน้าบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบ พอดีเห็นรอยหยดเลือดที่พื้น จึงไปบอก น.ส.สมใจ รอดสุวรรณ์ อายุ 48 ปี เพื่อนบ้าน ให้มาดู เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปก็ต้องตกใจพบเด็กนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ส่วนยายเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง กล่าวว่า ในที่เกิดเหตุมีการรื้อค้นหาทรัพย์สินและมีการต่อสู้ หลังสอบสวนพยานได้ดำเนินการขอหมายจับจากจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อติดตามคนร้ายอย่างเร่งด่วนแล้ว.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้