วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้วงๆ ค่อนข้างลึก! เอิร์ก-นุ คุยอะไรกันในงานศพ เก๋

โดนหลายคนจับตาหนักมากๆ เอิร์ก องอาจ นักธุรกิจหล่อแน่น ที่เคยร่วมทำธุรกิจกับ เก๋ กันยกร อดีตนางงแบบฮอต นางงามเวทีดัง แต่สุดท้ายวงแตกมีปัญหากันต้องทางใครทางมัน หลายคนสงสัยหนักมากๆ ว่าเอิร์ก น่าจะมีส่วนสำคัญหรือไม่ กับการกระโดดตึกฆ่าตัวตายของเก๋ อย่าเพิ่งด่าแรง! อย่าเพิ่งด่วนสรุป! หลักฐานชัดเจนยังไม่มี อย่าเพิ่งใส่ร้ายกันไปล่วงหน้าก่อน รอฟังจากปากเต็มๆ จากเอิร์ก และผลการสอบสวนของตำรวจดีกว่า 

เมื่อวานเอิร์กโผล่ไปร่วมงานเผาศพเก๋ ที่วัดนวลจันทร์ ฮือฮาไม่น้อยเพราะหลายคนไม่คิดว่าเอิร์กจะมา แต่ก็มาจนได้ เอิร์กชิ่งสื่อไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่แหล่งข่าวลึกของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เห็นนะว่าเอิร์กคุยอะไรๆ เครียดๆ กับ นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ออแกไนซ์ชื่อดังมาก และผู้อำนวยการกองประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 ต้องบอกเลยว่า นุ อนุสรณ์ กับ เก๋ กันยกร รู้จักเคารพรักนับถือกันมานานมากๆ แล้ว ( คลิกอ่าน >>> จากปากพี่สนิท ข้อมูลอีกด้าน เก๋ ดาวดังด่วนลาโลก )

ในงานศพของเก๋นั้น ทั้งเอิร์กและนุ อนุสรณ์ ได้คุยอะไรกัน อยากรู้ต้องได้รู้ นุ อนุสรณ์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "จริงๆ ไม่อยากจะพูดอะไรแล้วนะ เดี๋ยวจะเป็นประเด็นต่อไม่จบ แต่ถ้าถามมาก็จะตอบไปได้เท่าที่เรารู้ คือพี่นุอยากรู้เหมือนกันนะว่าทำไมต้องคิดสั้นแบบนี้ สาเหตุอะไรกันแน่ที่ทำให้เก๋กระโดดตึกฆ่าตัวตาย

"วันนั้นพอไปถึงงานศพเก๋ ก็บอกต่อหน้างานศพเก๋ มีอะไรก็ขอให้บอกความจริง ขอให้ความจริงปรากฏ เท่านั้นแหละ!!! เอิร์กก็มานั่งข้างๆ พี่นุเลย คนเยอะแยะที่นั่งตั้งเยอะแยะ ทำไมเอิร์กถึงเจาะจงมานั่งข้างๆ เรา บอกตรงๆ ก่อนหน้านี้พี่นุกับเอิร์ก ไม่ได้สนิทอะไรกันมากมายเลย รู้จักแค่ว่านี่คือเอิร์ก ที่เคยทำธุรกิจกับเก๋ ก็เจอกันตามงานบ้างก็เท่านั้น

"ที่งานศพเก๋ก็คุยกับเอิร์กหลายเรื่อง ถามกันหลายเรื่อง บางเรื่องพี่นุก็ถามตรงๆ นะ แต่เอิร์กพูดอ้อมๆ ไม่บอกตรงๆ แต่เราก็พอจะคิดๆ เอาเองได้ ประมวลจากข้อมูลเดิมที่เราเคยมีอยู่แล้ว แต่บางเรื่องขออนุญาตไม่เล่าออกสื่อนะ สรุปแล้วคิดๆ ว่าสาเหตุการตายของเก๋ น่าจะมาจาก (เซนเซอร์) น่าจะนะ เพราะคนที่รู้ชัดจริงๆ ก็คือเก๋คนเดียวที่ตายไปแล้ว

"เอิร์กบอกว่าอยากจะเป็นสปอนเซอร์เวทีประกวดนางงาม ที่พี่นุทำอยู่ตอนนี้คือ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 เพราะก่อนตายเก๋ไลน์บอกว่า จะช่วยมาสนับสนุนเวทีนี้ของพี่นุ แต่พี่นุก็พูดชัดเจนกับเอิร์กไปแล้วนะว่า ถ้าอยากสานต่อเก๋ อยากทำก็ได้เลย แต่ถ้าไม่อยากเป็นสปอนเซอร์แทนเก๋ก็ไม่ต้องทำ ไม่ต้องเกรงใจกัน

"พี่นุถามเอิร์กว่า ตอนที่เก๋เข้าโรงพยาบาลได้เข้าไปเยี่ยมเก๋มั้ย เอิร์กบอกว่าไปเยี่ยม แต่ไม่รู้นะว่าทั้งสองได้คุยอะไรกันหรือเปล่า ตอนนี้เอิร์กตั้งทนายไว้แล้ว ส่วนจะเอาไปต่อสู้เรื่องอะไรกัน ให้รอดูกันเอาเองดีกว่าเนอะ". 

โดนหลายคนจับตาหนักมากๆ เอิร์ก องอาจ นักธุรกิจหล่อแน่น ที่เคยร่วมทำธุรกิจกับ เก๋ กันยกร อดีตนางงแบบฮอต นางงามเวทีดัง สุดท้ายวงแตก 16 ก.ย. 2561 11:08 16 ก.ย. 2561 16:19 ไทยรัฐ