วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูกันชัดๆ วินาทีเก๋งสีดำพุ่งชนศาลาริมทางพังยับ ด.ช.รอดตายหวุดหวิด (คลิป)

เปิดคลิปจะจะ เก๋งนิสสัน อาเมร่า สีดำ เสียหลักพุ่งชนศาลาพักโดยสารริมทาง ป้ายกระจายฝุ่นตลบ โชคดีไม่มีใครยืนรอรถหลบแดด เหตุเกิดบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอป่าโมก ขณะที่คนขับกับลูกชายรอดตายหวุดหวิด

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ รถยนต์นิสสัน อาเมร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน กร 5831 พระนครศรีอยุธยา เสียหลักพุ่งชนศาลาพักโดยสารริมทาง บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอป่าโมก ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ซึ่งรถยนต์คันหนึ่งที่ขับตามหลังมาสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณเวลา 15.45 น. วันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา

โดยมี นางอริศรา คุ้มเณร เป็นผู้ขับขี่ และ ด.ช.จิรวัฒน์ นาคกลิ่นกูล (บุตรชาย) เป็นผู้โดยสาร ในเบื้องต้นทั้ง 2 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะนี้ได้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ป่าโมก

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าผู้ขับขี่เดินทางมากจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มุ่งหน้าไปจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อไปหาสามี แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ทั้งนี้พบว่าทรัพย์สินของทางราชการเสียหายเบื้องต้น ได้แก่ ศาลารอรถประจำทางและป้ายประชาสัมพันธ์หน้าที่ว่าการอำเภอป่าโมก ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ขับขี่ต่อไป.

เปิดคลิปจะจะ เก๋งนิสสัน อาเมร่า สีดำ เสียหลักพุ่งชนศาลาพักโดยสารริมทาง ป้ายกระจายฝุ่นตลบ โชคดีไม่มีใครยืนรอรถหลบแดด เหตุเกิดบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอป่าโมก ขณะที่คนขับกับลูกชายรอดตายหวุดหวิด 16 ก.ย. 2561 10:20 16 ก.ย. 2561 10:49 ไทยรัฐ