วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดูกันชัดๆ วินาทีเก๋งสีดำพุ่งชนศาลาริมทางพังยับ ด.ช.รอดตายหวุดหวิด (คลิป)

ดูกันชัดๆ วินาทีเก๋งสีดำพุ่งชนศาลาริมทางพังยับ ด.ช.รอดตายหวุดหวิด (คลิป)

  • Share:

เปิดคลิปจะจะ เก๋งนิสสัน อาเมร่า สีดำ เสียหลักพุ่งชนศาลาพักโดยสารริมทาง ป้ายกระจายฝุ่นตลบ โชคดีไม่มีใครยืนรอรถหลบแดด เหตุเกิดบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอป่าโมก ขณะที่คนขับกับลูกชายรอดตายหวุดหวิด

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ รถยนต์นิสสัน อาเมร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน กร 5831 พระนครศรีอยุธยา เสียหลักพุ่งชนศาลาพักโดยสารริมทาง บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอป่าโมก ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ซึ่งรถยนต์คันหนึ่งที่ขับตามหลังมาสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณเวลา 15.45 น. วันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา

โดยมี นางอริศรา คุ้มเณร เป็นผู้ขับขี่ และ ด.ช.จิรวัฒน์ นาคกลิ่นกูล (บุตรชาย) เป็นผู้โดยสาร ในเบื้องต้นทั้ง 2 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะนี้ได้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ป่าโมก

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าผู้ขับขี่เดินทางมากจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มุ่งหน้าไปจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อไปหาสามี แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ทั้งนี้พบว่าทรัพย์สินของทางราชการเสียหายเบื้องต้น ได้แก่ ศาลารอรถประจำทางและป้ายประชาสัมพันธ์หน้าที่ว่าการอำเภอป่าโมก ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ขับขี่ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้