วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอิร์ก เลเดอเรอร์ มาร่วมส่ง เก๋ กันยกร ครั้งสุดท้าย (คลิป)

กลายเป็นจำเลยของสังคม ถึงสาเหตุการฆ่าตัวตายของ เก๋ กันยกร หรือ เก๋ ลาพรีม (เก๋ เลเดอเรอร์) สำหรับ เอิร์ก เลเดอเรอร์ อดีตน้องคนสนิทของ เก๋ ซึ่งหลายคนที่ติดตามข่าวนี้ ต่างก็รอดูว่า เอิร์ก จะมาร่วมงานเผาศพของ เก๋ หรือไม่

และเมื่อเวลา 16.25 น. เอิร์ก ก็ได้เดินทางมาร่วมส่ง เก๋ เป็นครั้งสุดท้าย และได้ขึ้นไปวางดอกไม้จันทน์ ตอนวางดอกไม้หน้าโลงศพ เอิร์กยืนอยู่นานพอสมควร ก่อนจะลงมาด้านล่างเมรุที่มีพ่อและแม่เก๋ยืนอยู่ เอิร์กได้เข้าไปสวมกอดแม่และพ่อ

ซึ่งเอิร์กได้มีการพูดคุยกับพ่อแม่ แต่เนื่องจากพูดเสียงเบามากจึงไม่สามารถจับใจความได้ว่าเอิร์กพูดอะไรกับทั้งสองท่าน หลังจากนั้นเจ้าตัวได้เดินทางกลับทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงที่มีรายงานข่าวว่า วันจันทร์นี้ (17 ก.ย.)เอิร์กจะไปออกรายการพร้อมกับแถลงข่าวในวันดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวบอกเพียงว่า "เร็วๆ นี้ครับ (แต่ยังไม่ทราบกำหนดการ?) ยังครับ"

ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าตอนวางดอกไม้จันทน์ได้พูดอะไรกับเก๋มั้ย เจ้าตัวไม่ตอบและขึ้นรถยนต์ส่วนตัวก่อนจะเดินทางกลับออกจากวัดไป.

เอิร์ก เลเดอเรอร์ อดีตน้องคนสนิทของ เก๋ งดให้สัมภาษณ์ หลังร่วมส่งเก๋เป็นครั้งสุดท้าย 15 ก.ย. 2561 17:38 15 ก.ย. 2561 18:01 ไทยรัฐ