วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แตงโม นิดา เสียใจน้ำตาไหล หลังเห็นก้นบุหรี่ของพ่อทั้งที่สัญญาจะเลิกสูบ

แตงโม นิดา เสียใจน้ำตาไหล หลังเห็นก้นบุหรี่ของพ่อทั้งที่สัญญาจะเลิกสูบ

  • Share:

สร้างความเสียใจให้กับนางเอกผลไม้ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ไม่น้อย เมื่อคุณพ่อ โสภณ พัชรวีระพงษ์ บอกกับเธอว่าจะเลิกบุหรี่ ซึ่งตนคิดว่าจะได้เป็นของขวัญวันเกิด แต่สุดท้ายคุณพ่อก็ยังเลิกบุหรี่ไม่ได้ ทำให้เจ้าตัวรู้สึกเสียใจและโพสต์คลิปตัวเองกำลังร้องไห้และเขียนข้อความในไอจีว่า “คุณพ่อบอกจะเลิกบุหรี่มาตั้งหลายวันแล้ว นึกว่าจะได้เป็นของขวัญวันเกิดอีกสองวัน วันนี้เดินไปดูที่โต๊ะพ่อเจอก้นบุหรี่อีกแล้ว มาหลอกให้ดีใจทำไม”

แตงโม นิดา

แต่หลังจากนั้นแตงโมได้ลบคลิปดังกล่าวออก ก่อนที่จะโพสต์คลิปตัวเองพร้อมด้วยข้อความว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกๆ คำแนะนำนะคะ ขอบคุณมากๆ จากใจจริงๆ บางครั้งความหวัง (ที่เราตั้งขึ้นเอง) เมื่อมันไม่ได้ อย่างที่หวัง ก็มีเสียใจ น้อยใจมากๆ เป็นธรรมดา

ภาพแตงโมร้องไห้จากคลิปในไอจีแตงโม แต่ภายหลังได้ลบออกไปแล้ว

เพราะด้วยความที่อยากให้พ่ออยู่กับเราให้นานที่สุด หวังว่าทุกคนคงเข้าใจเจตนาของโม หรือลูกๆ ทุกคน แต่เราก็ลืมคิดไปว่า ท่านอาจจะกำลังพยายามอย่างมากอยู่ก็ได้ และจะสำเร็จในเร็ววันนี้

แตงโม นิดา และคุณพ่อ

ต่อไปนี้ จะขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อทุกๆ ท่าน ที่กำลังพยามเลิกบุหรี่ ขอให้น้ำตาของหนู พูดแทนลูกๆ ทุกคน สู้ๆ นะคะ คุณพ่อต้องทำได้ คุณพ่อเก่งที่สุด เราจะสู้ไปด้วยกัน เอารูปตอนลูกยิ้มไปดู @so_superdad ขอกำลังใจให้พี่โสซุปเปอร์แด๊ดกันหน่อยค่า”

และเมื่อแตงโมโพสต์ข้อความไปก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจและบอกว่าให้เวลาคุณพ่อหน่อย เชื่อว่าคุณพ่อของสาวโมทำได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีแฟนๆ บางคนแนะนำวิธีเลิกบุหรี่พร้อมทั้งเล่าจากประสบการณ์ที่ตนเองได้เจอด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้