วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เงินถึงแต่ไม่โดน! ‘ก็องเต’ เปิดปาก PSG ตามจีบช่วงซัมเมอร์

ห้องเครื่องจอมขยันของสิงห์บลู ยืนยันไม่เคยมีความสนใจที่จะย้ายออกจากรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่อย่างใด แม้จะมีทีมเงินหนาจากลีกเอิงให้ความสนใจก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ย.ว่า เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ขี้อายชาวฝรั่งเศส เปิดปากด้วยตัวเองว่า ยอดทีมในบ้านเกิดตามขายขนมจีบจริง ไม่ใช่การมโนเองของสื่อมวลชนแต่อย่างใด

สำหรับ ก็องเต โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นและคงเส้นคงวา กระทั่งสามารถสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นตัวหลักของทั้งสโมสรและทีมชาติ รวมถึงมีส่วนช่วยให้กับฝรั่งเศส ก้าวขึ้นไปเถลิงบัลลังก์แชมป์โลกอีกสมัยด้วย

ซึ่งล่าสุด ดาวเตะร่างเล็กวัย 27 ปี ได้ออกมาเผยเบื้องหลังข่าวลือ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่า “ผมไม่มีความปรารถนาที่จะย้ายไปไหนเลย หลังจบฟุตบอลโลก แม้จะมีความสนใจจากสโมสรอื่น แต่มันค่อนข้างชัดเจนหลังผมพูดคุยกับเชลซี ทีมให้ความไว้วางใจกับผม ซึ่งทำให้รู้สึกดีเป็นอย่างมาก”

“แน่นอนว่ามีการติดต่อเข้ามาจาก เปแอสเช แต่อย่างไรก็ตาม หลังคุยกับเชลซีแล้ว ผมตระหนักดีว่าการอยู่กับเชลซี เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผมแล้ว”

ห้องเครื่องจอมขยันของสิงห์บลู ยืนยันไม่เคยมีความสนใจที่จะย้ายออกจากรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่อย่างใด แม้จะมีทีมเงินหนาจากลีกเอิงให้ความสนใจก็ตาม... 15 ก.ย. 2561 17:16 15 ก.ย. 2561 18:08 ไทยรัฐ