วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โบวี่’ ปัดสร้างบ้านทำ “เรือนหอ”


ลุยสร้างบ้านหลังใหม่ใหญ่โต สำหรับสาวเซ็กซี่ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ จนหลาย คนสงสัยว่าหรือซุ่มสร้างเป็นเรือนหอ เตรียมสละโสดอีกคน หลังจากคบหาดูใจกับหนุ่ม โอม-อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ มานาน

โบวี่ เผย “บ้านหลังนี้เป็นบ้านในฝัน ที่โบตั้งใจสร้างสำหรับครอบครัว ซึ่งหมายถึงคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชาย เพราะอยากให้ทุกคนมาอยู่รวมกันทั้งหมด เป็นบ้านที่โบสร้างจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของงานบิลต์อิน และเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับห้องแต่ละห้อง ล่าสุดโบยอมลงทุนสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ ยูนีค ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เข้าบ้าน เป็นนวัตกรรมการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์นั้นไม่ต่างจากการสั่งตัดเสื้อผ้าเลย เพราะทุกจุดพอดีเป๊ะๆ ตามที่ต้องการ ส่วน คนที่สงสัยว่าบ้านหลังนี้สร้างเพื่อเตรียมจะสละโสดมั้ย? ต้องบอกว่ายังไม่ใช่ค่ะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านของครอบครัว ส่วนเรือนหออาจจะต้องใหญ่กว่านี้ค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ เรื่องความรักโบเองไม่เร่งรีบ ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ยังมีอะไรหลายอย่างที่เราต่างต้องปรับจูนกัน ตอนนี้โบไม่วางแผนอะไรที่มันไกลตัวมาก เอาแค่ว่าเรามอบความรู้สึกดีๆให้กัน เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่อง เพื่อให้ทุกวันเป็นวันที่ดีและมีความสุขก็พอแล้ว อนาคตจะเป็นอย่างไรก็ค่อยว่ากันค่ะ”.

ลุยสร้างบ้านหลังใหม่ใหญ่โต สำหรับสาวเซ็กซี่ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ จนหลาย คนสงสัยว่าหรือซุ่มสร้างเป็นเรือนหอ เตรียมสละโสด ... 15 ก.ย. 2561 15:37 15 ก.ย. 2561 15:42 ไทยรัฐ