วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮอตจริง จอนนี่ ห่าว พุ่งต่อที่จีน

ฮอตจริง จอนนี่ ห่าว พุ่งต่อที่จีน

  • Share:

ต้องจับตาต่อ อีกหนึ่งพระเอกหล่อใสตี๋น่าตามติด จอนนี่ ห่าว โกอินเตอร์ไปพักใหญ่แล้ว งานแน่นอยู่นะที่จีน เพราะไม่ใช่แค่หล่อเด่น แต่มีความสามารถรอบตัวเยอะ เช่น ร้องเพลงก็เพราะ แถมพูดได้ 3 ภาษาอย่างคล่อง ไทย จีน อังกฤษ งานพิธีกรก็แจ๋วอีก น่าจะพอคุ้นหน้า จอนนี่ ห่าว จากงานพิธีกร รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด ที่เป็นพิธีกรคู่กับ นีโน่ เมทนี และรายการเคยฮิต สาวแซ่ด เป็นพิธีกรร่วมกับ อ้น ศรีพรรณ, นุ้ย สุจิรา ทางช่อง 3 

งานละคร จอนนี่ ห่าว ก็พุ่งไปเป็นพระเอกละครสั้นทางช่อง 5 เรื่องภารกิจพิชิตฝัน ยังไปเป็นพระเอกละครมิติรักผ่านเลนส์ ตอนหมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู ทางช่องพีพีทีวีเอชดี PPTV HD กระแสดีเกินคาด เป็นพระเอกซีรีส์เทิดพระเกียรติในหลวงเรื่อง สองล้านไมล์...สี่ใจภักดิ์ ตอนห้องเรียนฮิปเตอร์ ช่อง 9 MCOT HD และเป็นพระเอกละครเรื่องอุโมงค์ทะลุมิติ (TUNNEL) ช่อง True 4 U ยังๆ ยังไม่หมด ไปเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ เพลงใจพังพัง ของนักร้องหุ่นแซ่บเว่อร์ ณัฐ ศักดาทร 

ที่ผ่านมา จอนนี่ ห่าว ได้ผู้จัดการคนเก่งเป็นงานจริง วุ้น ทิพยาภา (ig : voon2519) มาคอยดูแลงานทุกอย่างให้ จอนนี่ ห่าว เป็นพระเอกดาวรุ่นน่าจะพุ่งต่อไปอีกๆ ได้ไต่ระดับความฮอตฉ่า จากการแสดงหนังที่จีนมาแล้วหลายเรื่อง เช่น หนังจีนฟอร์มดีเรื่อง เต้าหู้ เตียวฉาน (Tofu Tiewchan), ซุปเปอร์อาเขต (Super Arcade), กุหลาบบนรันเวย์แคตวอล์ก (Catwalk Rose) หนังรักๆ แซ่บๆ ของวงการนางแบบจีน ผลงานล่าสุดหนังจีนเรื่อง ชิงชุนจิ้วเจอะ เมอะกั่วเลอะ (Young One) เตรียมออกฉายทั่วจีน

จอนนี่ ห่าว เพิ่งได้รับเกียรติไปร่วมเดินพรมแดง ในงานประกาศผล ฉางชุนอินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัล Changchun Interantional Film Festival 2018 จัดขึ้นที่เมืองฉางชุน (Changchun) งานจัดใหญ่อลังการอยู่ ถ่ายทอดสดผ่านทีวีช่องใหญ่ซีซีทีวี CCTV ยิงสดไปทั่วจีน จอนนี่ ห่าว ได้เดินพรมแดงร่วมกับซุป'ตาร์จีนหลายคน เช่น เฉินหลง, จางซิยี่, ลู่หาน, โจวตรงหยู่, หวังชุน, ฮวงปอ ฯลฯ 

จอนนี่ ห่าว เปิดใจว่า "อย่างที่เรารู้กันแล้วว่า ตอนนี้บันเทิงจีนเติบโตไปไกล เป็นตลาดใหญ่มากๆ ที่แม้กระทั่งฮอลลีวูด ก็ให้ความสนใจมากๆ ดีใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับการเล่นหนังจีนมาหลายเรื่องแล้ว ที่ผ่านมาผมได้รับเกียรติ ไปร่วมเดินพรมแดงที่จีนในงาน ฉางชุนอินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัล Changchun Interantional Film Festival 2018 ในช่วงต้นเดือนกันยายน ผมได้รับเชิญในนามพระเอกหนังเรื่อง ชิงชุนจิ้วเจอะ เมอะกั่วเลอะ (Young One) ที่เพิ่งถ่ายทำจบไปครับ

"ได้เล่นหนังเรื่องนี้ อยากบอกเลยว่าสนุกกว่าที่คิดครับ เป็นประสบการณ์ที่ดี ได้พัฒนาตัวเองขึ้นเยอะเลยในเรื่องการแสดง ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า แฟนหนังชาวไทยจะได้ดูกันเมื่อไหร่ ส่วนงานอื่นๆ ที่ไทยยังรับอยู่นะครับ ยังไม่ทิ้งไปไหน ไม่ได้มุ่งงานที่จีนอย่างเดียว งานที่ไทยถ้าบทดีน่าสนใจ ก็พร้อมเล่นครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้