วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพจดัง! อ้างข้อความลับ เก๋ เลเดอเรอร์ ทิ้งจดหมายก่อนกระโดดตึกดับ

ยอมจบชีวิตตัวเองด้วยการกระโดดตึกเพื่อฆ่าตัวตาย สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ เก๋ ลาพรีม หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ซึ่งก็ยังเป็นที่สงสัยของใครหลายๆ คนว่า เก๋มีเรื่องเครียดอะไร ทำไมจึงตัดสินใจคิดสั้นขนาดนี้ ทั้งๆ ที่เป็นเจ้าของธุรกิจเสริมความงามใหญ่โต อีกทั้งยังสาว ยังสวยอยู่แท้ๆ 

ล่าสุดในเพจ เจ๊เผือก ได้โพสต์ข้อความที่เล่าถึงเหตุการณ์ และปัญหาที่ เก๋ ลาพรีม เจอมา จนกระทั่งทำให้ต้องตัดสินใจจบชีวิตลงแบบนี้ โดยบอกว่า 

"#โปรดใช้จักรยานในการรับชม

เก๋เขียนจดหมายวางไว้โต๊ะก่อนจะกระโดด ถึงเอิร์ก 1 หน้ากระดาษA4 คนเดียวเลยความว่า
- ขอให้หยุดการต้มตุ๋นหลอกลวงคนอื่น
- หยุดใช้ชื่อ เก๋ เลเดอเลอร์ เอาไปแอบอ้าง เพื่อหลอกเอาเงินจากคนอื่น เพราะเก๋ ไม่ใช่เก๋ เลเดอเรอร์อีกต้องไป มีแต่เก๋ ลาพรีม
- หยุดหลอกคนอื่นซะ

แล้วก็มีข้อความอีกเกี่ยวกับเอิร์ก เกี่ยวกับการโกงเงินทั้งหมด และเก๋เซ็นกำกับไว้ทุกส่วน
1. เรื่องแรก เอิร์กเอาเงินเก๋ไป 14 ล้าน เก๋เบิกเงินสดให้เอิร์ก 14 ล้านเพื่อเอาเงินสดไปซื้อรถแลมโบกินี่ สีเขียวที่เราเห็นกันในรูป แต่เอิร์ก ไม่ได้เอาเงินที่เก๋ให้ 14 ล้านไปจ่ายเงินสดในการซื้อรถ แต่กลับไปซื้อผ่อน แล้วเอาเงินที่เหลือไปใช้ และสุดท้ายเอาไปขายได้เงินกลับมา 2 ล้าน เอิร์กเอาไป
2. เอารถเบ้นซ์เก๋ ที่เก๋ซื้อมา ไปเข้าไฟแนนซ์ เพื่อเอาเงินออกมาใช้ และก่อนวันที่เก๋จะเกิดเหตุ เก๋เอารถเบ้นซ์ไปขาย แล้วเหลือรถ 1 คันไว้ใช้คือแจ๊ส สีดำ ที่ใช้ทุกวันนี้ เงิน 14 ล้านเก๋ไม่ได้คืนเลยสักบาท “นี่เฉพาะเรื่องรถ”

เรื่องต่อมา พีคสุดๆ คือ เก๋มีแฟน ชื่อพอล (ตามที่เห็นในภาพที่เก๋โพสต์ล่าสุด) จากที่รู้ ครอบครัวแฟนของเก๋ที่ชื่อพอลนี้ (เป็นเจ้าของแบรนด์โทรศัพท์ หัวเหว่ย) จดทะเบียนลิขสิทธิ์แบรนด์นี้ 300ล้าน พีคสุดกว่านั้น เก๋หมั้นกับคนชื่อพอลนี่แล้ว โดยที่พ่อและแม่แท้ๆ ของเก๋ไม่รู้เลยว่า หมั้น มารู้ตอนหมั้นแล้ว แล้วเอิร์ก เป็นอาสาเป็นแขกผู้ใหญ่ในงานหมั้นของเก๋โดยที่ไม่มีใครรู้

แล้วเงินที่หมั้น เอิร์กเอาเงินเก๋ไปทั้งหมดเลย และคอนโดที่พระราม3 ก็เป็นคอนโดของแฟนเก๋ที่ชื่อพอล ที่เก๋อาศัยอยู่ และคนชื่อพอลนี้ มีหุ้นส่วนในคลินิกด้วย โดยที่บ้านของแฟนเก๋ที่ชื่อพอลก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับคลินิก และพอลก็สนิทกับเอิร์กมากพอสมควร

เก๋น่าจะมีปัญหากับแฟนบ่อยๆ กับที่บ้านแฟน พอลไม่ค่อยมาที่คลินิก มีแต่เก๋ขับรถมาเองตลอด จากที่คุณอาคนขับรถของเก๋เห็น และรูปที่โพสต์ล่าสุดก็เป็นรูปที่นานแล้ว

การเจอกันของเก๋กับพอล เก๋ส่งรถไปแต่งที่ร้านของพอลบ่อยๆ แล้วพอลก็ตามจีบจนได้คบกันแบบเงียบๆ มาเรื่อยๆ แล้วตกลงกันว่า จะเปิดตัวทีเดียวก็ตอนที่คลินิกดังแล้ว มีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จแล้ว ถึงจะเปิดตัวแฟน

3 สาเหตุหลักที่ทำใหัเก๋ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ที่ทางบ้านสงสัย
1. เรื่องเอิร์ก ใหญ่ๆ สะสมมานานหลายเรื่อง
2. เรื่องแฟน
3. เรื่องครอบครัวแฟนที่เข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิต
 
วันที่เก๋กินยากระโดดตึก พ่อของเก๋โทรวิดีโอคอลมาหาอา ที่เป็นคนขับรถถามว่าเก๋อยู่ไหน อาบอกขึ้นไปทำงานบนชั้น 3 แล้วได้ยินเสียงตุ๊บ ขนาดวิดีโอคอลอยู่ พ่อของเก๋เลยบอกอาว่า น่าจะเสียงราวผ้าล้ม เพราะวันนั้นมีลม แล้วพ่อก็บอกให้อาขึ้นไปดูบนห้อง ที่น้องทำงานว่าน้องกินข้าวยัง

พอขึ้นไปห้องโล่ง มองไปหน้าต่างเห็นเก๋ตกลงไปนอนระเบียงชั้นสองแล้ว อาจึงวางสายพ่อแล้วรีบไปอุ้มน้อง แต่อุ้มไม่ขึ้น จึงให้ อ้อม แม่บ้านคนสนิทเก๋มาช่วยพยุง พออาอุ้มได้แล้วพาลงมาชั้นล่าง แล้วพาเอาตัวน้องวางบนโซฟาแล้วไปเรียกคนข้างนอกมาช่วยอุ้มเก๋

โทรแจ้งมูลนิธิ ตำรวจแล้ว แต่อาบอกไม่ทัน เราพาเก๋ไปเองเลย เลยให้คนข้างนอกมาช่วยอุ้มเก๋ขึ้นรถแจ๊สของตัวเอง ไปส่งโรงพยาบาล ระหว่างทางรถมูลนิธิมาเลยบิ๊กซีลาดพร้าว ก็ได้จอดรถพาเก๋เปลี่ยนไปยังรถมูลนิธิ ไปส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว แล้วอาก็กลับไปยังที่เกิดเหตุเพื่อไปพบตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

(ประเด็นคือที่ยังไม่เป็นข่าว อาจจะเพราะมีคนรู้จักตำรวจ แล้วไม่ให้ออกข่าว) หลังจากน้องเสียชีวิตคืนวันเสาร์ 20.29 น. ทางครอบครัวได้ไปแจ้งความการเสียชีวิตของน้อง แล้วถึงเป็นข่าวตอนดึกๆ

แม่ พ่อ และครอบครัวน้องไม่ได้อยากให้กั้นเลยที่ศาลา อยากให้เปิดให้เห็นปกติ พ่อแม่ไม่เคยกีดกันนักข่าว มีแต่ครอบครัวของแฟนเก๋อยากปิดไม่ให้ใครเห็น ได้ปรึกษากันกับพ่อและแม่ของเก๋แล้ว พ่อแม่ญาติ บอกจะให้เปิดที่กั้นออก

แล้วให้รายการที่สัมภาษณ์กับพี่โก้ ออกอากาศตามปกติ เพราะอยากให้คนรู้ความจริง พ่อแม่ยินยอม และทางบ้านเก๋ยินดีที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อทุกสื่อเกี่ยวกับตัวเก๋ ตามความจริง เร็ววันนี้ จะทำเพื่อน้องครั้งสุดท้าย (ส่วนเพื่อนๆ ที่มีหลักฐานอะไรเพื่อชี้ว่าเก๋จะไม่เสียชีวิตแบบฟรีๆ รวบรวมเลย)"

เพจดังเผยข้อความในจดหมายก่อนตายของ เก๋ เลเดอเรอร์ ฝากถึง เอิร์ก เลเดอเรอร์ ผู้เป็นน้องชาย ลั่นให้หยุดกระทำสิ่งที่ไม่ดี 12 ก.ย. 2561 16:55 12 ก.ย. 2561 18:47 ไทยรัฐ