วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวสักปากติดเชื้อ แจ้งความเอาผิด ร้านพริตตี้เงินล้าน

สาวสักปากติดเชื้อ แจ้งความเอาผิด ร้านพริตตี้เงินล้าน

  • Share:

หญิงสาวที่อ้างว่าติดเชื้อจากการสักปาก เข้าแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน เพื่อเอาผิดกับร้านสักปากของพริตตี้เงินล้าน ย่านเสนานิคม ระบุจนถึงขณะนี้ยังไม่เคยได้รับการติดต่อชดใช้ค่าเสียหาย...

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.2561 น.ส.พลอยชวริณทร์ เมืองอินทร์ หรือ แพรวา อายุ 35 ปี หนึ่งในผู้เสียหายที่อ้างว่าปากติดเชื้อจากการสักปากจากร้านแห่งหนึ่ง ย่านเสนานิคม 24 ซึ่งเป็นร้านของพริตตี้ชื่งดัง พร้อมทนายความส่วนตัว นำเอกสารหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน เพื่อให้ดำเนินคดีกับร้านสักปากดังกล่าว 

ด้าน น.ส.พลอยชวรินทร์ กล่าวว่า ที่ตนเดินทางมาแจ้งความในวันนี้ ก็เพื่อต้องการเอาผิดกับร้านและผู้ที่เกี่ยวข้องไม่ได้อยากเป็นข่าวโด่งดัง เนื่องจากทุกวันนี้ตนและพี่สาวได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะพี่สาวต้องไปทำงานตัดผมที่ฮ่องกง ต้องอับอายลูกค้าและเสียงหัวเราะเยาะเย้ยจากคนอื่นๆ อีกทั้งอาชีพของตนและพี่สาวต้องใช้หน้าตาในการทำงาน อีกทั้งตนและพี่สาวเป็นคนที่รักสวยรักงามต้องส่องกระจกทุกวันแต่กลับมาเห็นตัวเองอยู่ในสภาพแบบนี้จึงรับไม่ได้เลย ทางครอบครัวก็มีอาการเครียดอย่างมาก ตั้งแต่เกิดเรื่องทางร้านไม่เคยติดต่อมายังตนเองเพื่อแสดงความรับผิดชอบ หรือเจรจาเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย และไม่เคยแสดงความเป็นห่วงอาการของตนและพี่สาวเลย

น.ส.พลอยชวรินทร์ กล่าวต่อว่า วันที่ไปสักทางร้านไม่มีการแนะนำอุปกรณ์หรือสิ่งที่ใช้ในการสักเลยว่าเป็นของที่มีอย.หรือได้มาตรฐานหรือไม่ รวมไปถึงสิ่งสำคัญคือความเสี่ยงและผลกระทบข้างเคียงภายหลังจากสัก มีแต่เพียงพูดว่า สักแล้วโหงวเฮ้งจะดีขึ้น ตนมารู้ภายหลังด้วยซ้ำจากที่ทางร้านไปออกรายการหนึ่งแล้วให้สัมภาษณ์ว่า การสักมีโอกาส 50/50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่า 50 เปอร์เซ็นต์ คือ โอกาสที่จะติดเชื้อหรือโอกาสอะไร ยืนยันว่าตนเองและพี่สาวรักษาความสะอาดของแผลเป็นอย่างดี และไม่ได้ทานอาหารแสลงแต่อย่างใด


เบื้องเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเอาไว้ก่อน และต้องรอเอกสารจากแพทย์ทางโรงพยาบาลมาประกอบสำนวน ก่อนจะมีการเรียกผู้ที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำเพื่อพิจารณาและแจ้งข้อหาแก่ผู้กระทำความผิดต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้