วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดี๋ยวความจริง ก็ปรากฏออกมาเอง

เดี๋ยวความจริง ก็ปรากฏออกมาเอง

  • Share:

ปริศนายังไม่ได้รับการคลี่คลาย หลายคนยังสงสัยหนักมากๆ ต่อไปอยู่ ว่าอะไรกันแน่? ที่เป็นเหตุจูงใจสำคัญที่ทำให้ เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ รองอันดับ 2 มิสเวิลด์เน็กซ์ท็อปโมเดล Miss World Next Top Model 2012 และนางงามผิวสวย มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2012 ต้องตัดสินใจโดดตึกฆ่าตัวตายสยอง!!!

หนุ่มมาดเข้มชื่อ เอิร์ก คนเคยสนิทที่อ้างๆ ว่าเป็นน้องชาย ตอนนี้ทุกคนก็รู้แล้วว่าไม่ใช่น้องชายแท้ๆ เป็นแค่เคยรักเคารพนับถือกันแบบพี่น้อง แต่ต่อมาวงแตก! ต้องทางใครทางมัน! ร่วมธุรกิจกันต่อไปไม่ได้ มีเมนต์หนึ่งน่าสงสัย โพสต์รัวไปแล้วในไอจีของเอิร์ก "เดี๋ยวความจริงก็ปรากฏออกมาเองค่ะ ใครทำอะไรก็จะได้อย่างนั้น เค้าเริ่มรู้กันแล้ว"

ทำเอาต่อมเผือกหลายคนเริ่มสงสัยหนักแล้วว่า คนๆ นี้น่าจะกุมความลับอะไรบางอย่างเอาไว้หรือไม่เกี่ยวกับเอิร์ก งานนี้คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ สืบสวนต่อไปหรือไม่อย่างไร ต้องจับตาดูต่อไป

ส่วนน้องชายแท้ๆ ของเก๋ และคุณแม่เก๋ ตอนนี้ยังเศร้าเสียใจหนักอยู่ และยังวุ่นวายกับการจัดงานศพเก๋อยู่ น่าจะรอเวลาอีกสักพัก น่าจะพร้อมออกมาให้สัมภาษณ์หมด และอาจจะมีเรื่องราวอะไรบางอย่างน่ารู้น่าสนใจ เกี่ยวกับหนุ่มเอิร์กด้วย ก็อาจจะเป็นไปได้ ต้องรอลุ้นระทึกต่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้