วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ‘โอ วรุฒ’ เชื่อ เสียชีวิตตั้งแต่แรก!

เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ‘โอ วรุฒ’ เชื่อ เสียชีวิตตั้งแต่แรก!

  • Share:

แม่บ้านที่อยู่ดูแล โอ วรุฒ และเป็นคนนำส่ง รพ. เผยอดีตพระเอกดังเรียกไปหา สั่งเสียให้ช่วยดูแลแม่ด้วย ก่อนช็อกหมดสติ บอกในใจเชื่อว่าเสียชีวิตตั้งแต่ไปถึง รพ.หางดง แต่ปั๊มหัวใจขึ้นมาเพื่อรอแม่

วันที่ 11 ก.ย. หลังการเสียชีวิตของ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอก ที่ รพ.นครพิงค์  จ.เชียงใหม่ ผู้สื่อข่าวได้ถาม นางคำดี ไทยใหญ่ หรือหมวย อายุ 40 ปี แม่บ้านที่คอยดูแล โอ วรุฒ มานานร่วม 15 ปี ถึงเรื่องลางบอกเหตุก่อน โอ วรุฒ จะเสียชีวิต

นางคำดี กล่าวว่า ไม่มีลางบอกเหตุใดๆ มีแต่วันที่โอช็อก อยู่ๆ ก็เรียกตนเข้าไปพบ และบอกว่า ฝากดูแลแม่ด้วย จากนั้นในช่วงเย็น โอ วรุฒ ก็ช็อกล้มลง ตนจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

หมวย แม่บ้าน

“ตอนนั้นเหมือนมีอะไรมาดลใจคิดว่า โอ วรุฒ ล้มครั้งนี้อาการน่าจะหนักกว่าครั้งไหน  และยังคิดในใจเลยว่าโอได้เสียชีวิตตั้งแต่ตอนไปถึงโรงพยาบาลหางดงแล้ว แต่มีการปั๊มหัวใจขึ้นมา แต่ตอนนั้นแม่ของโอยังอยู่ที่กรุงเทพฯ จึงต้องนำส่งโรงพยาบาลที่โอมีบัตรรักษาอาการอยู่ เพื่อรอให้แม่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ”

หมวย แม่บ้านของโอ ยังกล่าวอีกว่า ตนรู้ว่าโอ วรุฒ เสียแล้ว เพียงแต่รอแม่เท่านั้น ซึ่งในขณะนี้ทุกคนอยู่ในอาการโศกเศร้า กำลังเตรียมงานศพกันอยู่. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้