วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสียแรงรักใคร่! รปภ.หนุ่มผูกคอตาย น้อยใจเมีย หนีไปทำงานเมืองนอกไม่กลับ

เสียแรงรักใคร่! รปภ.หนุ่มผูกคอตาย น้อยใจเมีย หนีไปทำงานเมืองนอกไม่กลับ

  • Share:

รปภ.หนุ่มน้อยใจเมียหนีไปทำงานเมืองนอกหายไปไม่ติดต่อกลับมา ตัดสินใจผูกคอตายในห้องเช่าที่ชลบุรี  ตร.พบจดหมายลาตายตัดพ้อ 'เสียแรงที่กูรักมึง' สาวห้องข้างๆ เผย นั่งเล่นที่ระเบียงมองไปเจอพอดี...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 ก.ย. 2561 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพลิกศพชันสูตร พร้อมกับกู้ภัยมูลนิธิสว่างอุทยานพานทอง และ นพ.ธนวัฒน์ สุขสมบูรณ์ แพทย์เวร รพ.พานทอง ห้องที่เกิดเหตุชั้น 5  พบศพ นายอุธร พลเทพ อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 11 ต.ส่องดาว อ.ส่องดาว จ.สกลนคร พนักงาน บริษัทรักษาความปลอดภัย ภัทส์ อินเวสติเกชั่น จำกัด สภาพใช้เชือกผูกคอติดกับตะแกรงเหล็กหลังระเบียง สวมเสื้อแขนยาวลายสกอตสีเหลือง สวมกางเกงยีนส์

จากการตรวจสอบภายในห้อง พบจดหมายของผู้ตายเขียนไว้มีข้อความว่า “เสียแรงที่กูรักมึง กูสิรอเบิ่งผลกรรมมึง” และอีกฉบับเขียนว่า “ถ้าได้อ่านกระดาษใบนี้ รู้ไว้ว่าตอนนี้คนขี่รถคันนี้ "ตายแล้ว" อย่าลักอย่าเอาของๆ ผมไป เอาไว้ให้ลูกผม ใครหยิบอะไรไปผมจะไปบีบคอถึงบ้าน” สอบถามเพื่อนข้างห้องเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายมีเมียและลูกชาย แต่เมียไปทำงานต่างประเทศแล้วไม่ติดต่อกลับมา อาจทำให้ผู้ตายน้อยใจจึงผูกคอดับดังกล่าว

สอบถาม น.ส.พัชรี นวลศรี อายุ 32 ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.ลิ้นฟ้า อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ ผู้แจ้ง ตร. เล่าว่า ตนเลิกงานมาตอนเช้าได้นั่ง จยย.รับจ้างมาลงหน้าหอพัก จึงมองเล่นๆ ไปบนระเบียงห้อง สายตามองไปเห็นคนห้อยโตงเตงอยู่ แต่ไม่แน่ใจว่าผูกคอตายหรือไม่ จึงได้มองดูอยู่พักหนึ่ง แทบช็อกเมื่อมองเห็นเชือกที่ผูกติดกับเหล็ก จึงได้โทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทันที ตนไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเจอทำให้ตนกลัวมาก ตำรวจจึงให้กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิตนำไปที่ รพ.พานทอง เพื่อจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้