วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปะทะเดือด! คาราวานยาเสพติดอาวุธครบมือ วิสามัญ 2 ศพ ยาบ้า 2.6 ล้านเม็ด

ปะทะเดือด! คาราวานยาเสพติดอาวุธครบมือ วิสามัญ 2 ศพ ยาบ้า 2.6 ล้านเม็ด

  • Share:

ระเบิดห่ากระสุนเปิดทางหนี!! ปะทะเดือดแก๊งค้ายานรกกลางทุ่งนา จ.เชียงราย ตำรวจ บช.ปส.วิสามัญดับ 1 ศพ ยึดยาบ้า 2,692,000 เม็ด ไอซ์ 60 กิโลกรัม เฮโรอีนอีก อยู่ระหว่างขยายผล

เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 10 ก.ย. 61 พ.ต.อ.ดอย วงค์พุ่ม รอง ผบก.สกส.บช.ปส. ได้รับรายงานว่าจะมีขบวนการลำเลียงยาเสพติด จากพื้นที่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งที่เป็นที่พักยา ผ่านเส้นทางถนนบนดอย บ้านบ่อทอง ม.5 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุด ฉก. จำนวน 10 นาย ซุ่มดักรอบริเวณทางที่เข้าออกหมู่บ้านผ่านทุ่งนา จนกระทั่งเวลาดังกล่าวเห็นชายจำนวนกว่า 20 คน เดินแบกเป้ฝ่าความมืดเข้ามา เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อตรวจค้น แต่คนร้ายเปิดฉากยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ทันทีก่อน ทั้งระดมยิงและขว้างปาระเบิดใส่เพื่อเปิดทางหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงยิงโต้ตอบป้องกันตัว เกิดการปะทะกันกว่า 20 นาที จนกลุ่มคนร้ายหนีแตกกระเจิงหายไปในความมืด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ปลอดภัยทุกนาย แต่พบผู้ร่วมขบวนการขนยาเสพติดเสียชีวิตจมกองเลือด 2 ราย ยึดของกลางพร้อมอาวุธปืนสั้น 1 กระบอก ยาเสพติด 26 เป้

จากการตรวจสอบภายในเป้ พบว่าเป็น ยาบ้าจำนวน 2,692,000 เม็ด ยาไอซ์ 60 กิโลกรัม เฮโรอีน 6 กล่อง และอีก 4 ก้อน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการติดตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนี พร้อมทั้งเร่งขยายผลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้