วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮึดสู้สุดชีวิต! สุดท้ายแกล้งตาย ครูสาวรอดพ้นโจรข่มขืน

ฮึดสู้สุดชีวิต! สุดท้ายแกล้งตาย ครูสาวรอดพ้นโจรข่มขืน

  • Share:

ครูชายแดนศรีสะเกษ ถูกคนร้ายบุกงัดบ้านหวังข่มขืน ฮึดสู้จนใกล้หมดแรง เลยแกล้งทำเป็นตาย นอนแน่นิ่งไม่หายใจ คนร้ายตกใจเผ่นหนี โดยมีรอยกัดที่นิ้วมือ ฝากเป็นบาดแผล ให้ตำรวจตามตัว...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 ก.ย. 2561 ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.บ้านโดนเอาว์ เข้าตรวจที่เกิดเหตุและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บ้านของ น.ส.แจ๋ว ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอกันทรลักษ์ หลังจากที่ถูกคนร้ายบุกเข้าบ้านกลางดึกหวังข่มขืน

แต่ น.ส.แจ๋ว ต่อสู้ขัดขืน กัดนิ้วมือคนร้าย และใช้นิ้วมือกดตรงไหปลาร้าของคนร้าย แต่เนื่องจากคนร้ายตัวใหญ่ น.ส.แจ๋ว สู้แรงไม่ไหว จึงแกล้งนอนแน่นิ่งไม่หายใจเหมือนตาย ทำให้คนร้ายตกใจรีบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 8 ก.ย.61 โดยวันนี้มีเพื่อนครูและญาติพี่น้องมาเยี่ยมให้กำลังใจ

ทั้งนี้ วันเกิดเหตุ น.ส.แจ๋ว ถูกคนร้ายบีบคอ ทำให้พูดไม่ค่อยมีเสียง พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ นายสุเพียบ นาคคำ ครูชำนาญการพิเศษฟัง นายสุเพียบจึงเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังแทน น.ส.แจ๋ว ว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อตีสามครึ่งของวันที่ 8 ก.ย. ขณะนั้นฝนตกลงมาอย่างหนัก ขณะที่ น.ส.แจ๋ว นอนหลับอยู่ในบ้านคนเดียว ได้ยินเสียงคนเปิดประตูเหล็กตาข่ายด้านข้างบ้าน ซึ่งไม่ได้ใส่กุญแจ แต่ใช้เหล็กเส้นเล็กๆ คล้องไว้ โดยคนร้ายใช้มือลอดตาข่ายเข้ามาปลดเหล็กคล้องออก ซึ่ง น.ส.แจ๋ว นอนในห้องติดกับประตู ทำให้มองเห็นคนร้ายชัดเจน เป็นชายรูปร่างใหญ่ สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร

จากนั้นคนร้ายได้เข้ามาในบ้าน ซึ่ง น.ส.แจ๋ว พยายามจะลุกขึ้นไปล็อกประตูห้องนอน แต่ไม่ทัน คนร้ายเข้ามาจับลูกบิด พร้อมกระชากจนประตูเปิดออก จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น คนร้ายใช้แขนกดหน้าอก น.ส.แจ๋วไว้ ใช้มือปิดปาก จึงถูก น.ส.แจ๋ว กัดนิ้วมือ จากนั้นคนร้ายได้บีบคอ น.ส.แจ๋ว จึงใช้นิ้วมือทั้งสองข้างกดที่ไหปลาร้าของคนร้าย พร้อมสู้กันชุลมุนนานกว่า 5 นาที แต่เพราะคนร้ายรูปร่างสูงใหญ่ ทำให้สู้แรงไม่ไหว น.ส.แจ๋ว จึงแกล้งนอนแน่นิ่ง หยุดหายใจเหมือนตาย คนร้ายเห็นดังนั้นก็ตกใจคิดว่า น.ส.แจ๋ว เสียชีวิตแล้ว จึงรีบเปิดประตูหนีไป น.ส.แจ๋ว จึงโทรศัพท์เรียกน้องชายที่มีบ้านอยู่เยื้องกันไปเล็กน้อยให้มาช่วยและโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ด้าน นางสุภานัน เหลืองงาม เพื่อนครูโรงเรียนเดียวกันเล่าว่า ครูแจ๋ว ไม่มีครอบครัว อาศัยอยู่ลำพัง เพื่อนครูก็เป็นห่วง และบอกเตือนอยู่เสมอว่าให้ระวังให้มาก ซึ่งครูแจ๋วก็ได้ติดกล้องวงจรปิดไว้รอบบ้าน รวมทั้งหมด 4 ตัว แต่ก็ไม่ครอบคลุมทั้งหมด

นายโกศรี พันธ์ยงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุก็เตรียมที่จะประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อขอความอนุเคราะห์คณะกรรมการและนักเรียนให้มานอนเฝ้าบ้านพักครูที่โรงเรียน และมานอนอยู่เป็นเพื่อนครูแจ๋วที่บ้าน พร้อมกับขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยตรวจตราทั้งบ้านครูแจ๋วและในโรงเรียนด้วย

ด้านคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว ไม่พบภาพคนร้าย แสดงว่าคนร้ายจะต้องเป็นคนที่เคยเข้าออกบ้าน จึงรู้มุมกล้องวงจรปิดเป็นอย่างดี สามารถเดินหลบกล้องได้ ซึ่งจะได้ตรวจสอบบุคคลต้องสงสัยในพื้นที่ และเร่งติดตามคนร้าย คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้